Ý tưởng kinh doanh một vốn 4 lời nhất định không được bỏ qua

Ý tưởng kinh doanh một vốn 4 lời nhất định không được bỏ qua

Ý tưởng kinh doanh một vốn 4 lời nhất định không được bỏ qua

Bạn muốn khởi nghiệp nhưng không dám thực hiện ước mơ vì nghĩ cần bỏ ra 1 khoản chi phí lớn. Nhưng bạn sai rồi. Có rất nhiều công việc buôn bán ít vốn mà bạn có thể tham gia ngay, miễn là cố gắng hết mình. Nếu như muốn khởi nghiệp với chi phí thấp & ít rủi ro, nhất định bạn không được bỏ qua 6 ý tưởng kinh doanh mà 60 Giây Chia sẻ trong bài viết sau đây.

1. Bán cơm văn phòng

Ý tưởng kinh doanh bán cơm văn phòng
Bán cơm văn phòng

Kinh doanh cơm văn phòng cũng là hình thức kinh doanh ít vốn nhưng mang tới lợi nhuận ổn định. Bởi vậy, nếu bạn ở gần những nơi có nhiều văn phòng thì nên nghĩ ngay đến ý tưởng kinh doanh này nhé. Hoàn toàn có thể kết hợp giữa cơm văn phòng & ship tận nơi để tăng số lượng đơn hàng tốt hơn.

2. Ý tưởng kinh doanh sản phẩm order

Bán hàng order - Kinh doanh không cần vốn
Bán hàng order – Kinh doanh không cần vốn

Nhắc đến kinh doanh ít vốn thì nhiều người suy nghĩ ngay đến bán hàng order. Tức là hàng hóa được đặt bởi người trung gian. Bạn không cần phải có sẵn hàng hóa hoặc sản phẩm trong kho. Khi nào khách hàng đặt thì bạn mới nhập về để bán & hưởng khoản chi phí chênh lệch. Dù bạn nhập hàng theo yêu cầu từ nguồn trong nước hay ngoài nước cũng được tính là bán hàng order.

Những người kinh doanh trong lĩnh vực đó sẽ đăng hình sản phẩm, gom order & nhập hàng theo yêu cầu. Những sản phẩm order bạn cũng có thể tham khảo là đồ thời trang, đồ dân dụng, mỹ phẩm…

3. Dịch vụ chăm sóc và cung cấp thú cưng

Dịch vụ chăm sóc thú cưng

ĐK sống ngày càng phát triển, nhiều người xem thú nuôi như một người bạn thân thiết. Họ chuẩn bị chi ra 1 khoản chi phí nhất định để sở hữu/chăm sóc sở thích này. Vì vậy, việc bắt đầu kinh doanh với dịch vụ chăm sóc và cung cấp thú cưng được đánh giá cao về khả năng thu lời.

Bạn cũng có thể lựa chọn một số mặt hàng kinh doanh ít vốn dành riêng cho thú cưng như: Bán phụ kiện, đồ chơi, thức ăn… hoặc cung cấp dịch vụ huấn luyện, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thú cưng đều là những ý tưởng kinh doanh có khả năng tăng lãi cao.

4. Kiếm tiền với ý tưởng bán “Coffe take away”

Nếu không có khá nhiều vốn để tự mở tiệm cà phê, bạn cũng có thể chọn loại hình kinh doanh coffe take away (mua mang đi). Hình thức kinh doanh này mang lại nguồn thu nhập tương đối tốt. Và nằm trong danh sách món đồ kinh doanh nhỏ lẻ lãi lớn ở các TP. Bởi khi mọi cá nhân đều bận bịu công việc & muốn tiết kiệm thời gian thì nhiều chủng loại đồ ăn, thức uống mang đi là rất cần thiết.

5. Ý tưởng kinh doanh với nghề Shipper

Shipper là một trong những nghề ngày càng phát triển trong xã hội tân tiến. Bạn có thể mở dịch vụ nhận ship hàng như giao đồ ăn, ship đồ nhanh… để tiết kiệm ngân sách đầu tư, khả năng thu hồi lợi nhuận tốt.

6. Cung cấp hoa/ cây cảnh

Bán sen đá - Ý tưởng khởi nghiệp ít vốn lợi nhuận cao
Bán sen đá – Ý tưởng khởi nghiệp ít vốn lợi nhuận cao

Sức mua hoa/cây cảnh luôn cao trên thị trường. Vì vậy, bạn có thể giao bán các loại hoa/cây cảnh này để thu lại phần trăm doanh thu tốt. Bên cạnh đó, những sản phẩm đi kèm theo bạn có thể khai thác là phân bón hữu cơ, chậu hoa, đất trồng, thùng xốp…

Thật ra, ý tưởng kinh doanh ít vốn dĩ là 1 hình thức của “bán nghệ”. Bạn là người tài năng, bạn có kinh nghiệm tay nghề trong 1 lĩnh vực nào đấy thì bạn sẽ có thể kiếm tiền dựa vào năng lực chuyên môn của bản thân. Đa số ý tưởng buôn bán ít vốn tập trung trong lĩnh vực tư vấn. Vì nhiều người sẽ không có đủ kinh nghiệm như bạn và họ cần sự giúp đỡ từ bạn. Thế nên, đừng tự ti vì số chi phí tài chính ít ỏi, nguồn vốn thật sự nằm ngay năng lực và khả năng của bạn. Hãy tự tin thể hiện mình mà kiếm thật nhiều tiền bạn nhé.

>>> Xem thêm: 4 Ý tưởng kinh doanh nhỏ cho người mới khởi nghiệp thành công 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *