Y tuong kinh doanh it von lợi nhuận cao | 60giay.info

Ý tưởng kinh doanh ít vốn lợi nhuận cao

Y tuong kinh doanh it von lợi nhuận cao

Bạn đã biết y tuong kinh doanh it von trong thời đại 4.0 là gì chưa? Nếu vẫn đang loay hoay tìm ý tưởng thì hãy để Tin Tức 60 Giây đưa ra 7 gợi ý sau đây cho bạn.

Graphic design – Y tuong kinh doanh it von mới dễ kiếm tiền

Graphic design - y tuong kinh doanh mới
Graphic design

Graphic design hay có cách gọi khác là thiết kế đồ họa, là lĩnh vực có lượng cầu khá lớn. Khách hàng sẽ để ý đến poster phim ảnh, biển quảng cáo… mà bạn thiết kế & trả tiền cho nó.

Dịch vụ content

Nếu bạn chỉ có một khoản chi phí rất ít thì việc thành lập một nhóm chuyên triển khai những nội dung cho website/facebook là một trong những ý tưởng cải thiện nguồn thu nhập khá tốt.

Chuyên gia sưu tầm Domain

Chuyên viên sưu tầm domain là những người môi giới tên miền. Kế tiếp, họ sẽ bán tên miền này cho cá nhân/doanh nghiệp để thu lợi nhuận. Giống như những ý tưởng khác trong danh sách những ý tưởng kinh doanh mới. Người sưu tầm domain cũng cần được có 1 kiến thức nhất định tại lĩnh vực này. Bạn phải là người thông hiểu xu thế thị trường & định vị được những tên miền có khả năng sinh lãi.

Y tuong kinh doanh it von “Bán món ăn vặt online”

y tuong kinh doanh it von
Bán đồ ăn vặt online

Với thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, giờ đây bạn chỉ cần tại ở văn phòng đặt ngay một ly trà sữa làm tại nhà, sau 15 phút sẽ có ngay cho bạn.

Quá tuyệt vời đúng không?

Có thể thấy, bán món ăn vặt online là hình thức được dân văn phòng khá ưa thích ngày nay.

Bạn sẽ không cần chi phí mặt bằng cũng không lo sợ ế hàng tồn kho như đồ ăn vặt ở ngoài.

Trái cây, món ăn vùng miền, bánh tráng Tây Ninh… đang là các đồ ăn vặt hút khách hiện nay.

Quán cà phê gỗ

Nét đẹp của gỗ tự nhiên luôn luôn mang cho lại sự thoải mái và dễ chịu. Cộng thêm hương vị của cà phê sẽ hòa quyện & mang tới 1 cảm giác rất thú vị.

Một mặt bằng kinh doanh bán lẻ được trang trí khéo léo với những chi tiế gỗ sẽ lôi kéo bất cứ ai khi đến quán.

Nguồn vốn ít bạn hãy lựa chọn những nguồn nguyên liệu rẻ & chú ý tới khả năng sáng tạo trang trí của bạn tới quán coffe.

Làm đoạn Clip trên Youtube

Loại hình kinh doanh này như sau: bạn am hiểu về một lĩnh vực nào đó, bạn quay những đoạn phim cung cấp kiến thức, kỹ năng cho người xem rồi up lên youtube.

Lợi nhuận được tính theo từng lượt xem, thích, share trên Youtube. Ngoài ra bạn còn có thể kiếm tiền từ các loại quảng cáo.

Mở cửa hàng rau quả sạch

Bán rau quả sạch là cách kiếm tiền hay hay nhất hiện nay

Kinh doanh các loại rau quả sạch: Rau Đà Lạt, tỏi Lý Sơn, Hồ tiêu Phú Quốc, trái cây miền tây… đang cực kỳ thông dụng hiện nay.

Bạn biết lý do tại sao không?

Chúng ta đang trong giai đoạn khủng hoảng về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đâu đâu cũng thấy share tin về thực phẩm bẩn. Thị trường rau quả sạch cũng tương đối rộng mở. Nhu cầu ăn rau quả sạch của người dân là rất lớn nhất là dân ở các Thành Phố.

Đây là cơ hội cực kỳ tiềm năng của bạn. Kinh doanh rau quả sạch, bạn sẽ thu lợi nhuận tầm 10.000đ – 30.000đ/kg.

Với những y tuong kinh doanh it von mới mà chúng tôi chia sẻ vừa rồi, mong rằng bạn sẽ chọn được ý tưởng phù hợp với khả năng tài chính và năng lực của bản thân. Hoặc nếu bạn có ý tưởng kinh doanh nào mới lạ và độc đáo hơn thì hãy để lại ở phần bình luận bên dưới. Xin cảm ơn và chúc bạn sớm thành công!

>>> Xem thêm bài viết: Tổng hợp những cách kiếm tiền nhanh nhất tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *