Truyền hình HTV9 – BĐS Nhật Nam và chuyến đi thiện nguyện

Truyền hình HTV9 – BĐS Nhật Nam và chuyến đi thiện nguyện

Truyền hình HTV9 – BĐS Nhật Nam và chuyến đi thiện nguyện

Thien Nguyen Ne
CÔNG TY BĐS NHẬT NAM

Chương trình: Bản Tin Trưa
Thời gian phát: 11h30/HTV9 và lúc 13h/HTV1

Vừa qua các thành viên cổ đông của công ty Nhật Nam tại chi nhánh HCM đã kết hợp với Day 29 Club tổ chức chương trình thiện nguyện tại Trung tâm Nhân Đạo Quê Hương – Thị Xã Gĩ An, Tỉnh Bình Dương. Đây là hoạt động hàng tháng của các thành viên cổ đông công ty Nhật Nam hướng đến mục tiêu giúp đỡ các trẻ em cơ nhỡ, mồ côi, các em có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Với mục tiệu trở thành 1 tổ chức chuyên hỗ trợ các trẻ em mồ côi có 1 tương lai tươi đẹp hơn để phát triển bản thân, sự nghiệp và cuộc sống cá nhân khi trưởng thành, giúp đỡ nhiều người hơn nữa trong tương lai và cao hơn là phụng sự tổ quốc, tạo nên 1 khối đại đoàn kết chung lòng từ những đứa trẻ không cha không mẹ tự lực cánh sinh cùng sẻ chia giá trị sống tương lai. Dự kiến tháng 12 Nhật Nam sẽ tổ chức thiện nguyện tại Hà Nội và TP. HCM để lan tỏa giá trị yêu thương và chung tay giúp đỡ những trung tâm trẻ mồ côi như thế trong thời gian tới.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Nhật Nam là đơn vị đang cung cấp các bất động sản đất nền phân lô, hệ sinh thái kèm theo đó là hệ thống chuỗi nhà hàng, khách sạn. Đặc biệt đất nền do công ty mở bán đều được cấp sổ đỏ và hiện đã ra sổ nhiều khu vực có giá trị cao như Thanh Hóa, Hà Nội, Tây Ninh, Daklak và tập trung mạnh tại Phú Quốc.

Tuy đám trẻ không may mắn bị cha mẹ bỏ rơi, nhưng tại đây, chúng có một gia đình lớn với nhiều anh chị em. Hàng trăm đứa trẻ đã lớn lên và xây dựng được sự nghiệp cho riêng mình. Chúng không quên nguồn cội, mái ấm giản đơn nhưng thân thương. Nơi ấy dang tay đón chúng khi bị bỏ rơi, cho các em hơi ấm gia đình và hành trang đẹp bước vào đời.

Maiamthienthan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *