Trao giải thưởng Ngòi bút trẻ năm 2019

Trao giải thưởng Ngòi bút trẻ năm 2019

Giải thưởng Ngòi bút trẻ năm 2019 của Thành đoàn TP.HCM đã được trao cho 30 tác phẩm thuộc nhiều thể loại tác phẩm báo chí đến từ các cơ quan báo đài trên địa bàn TP.HCM.

Những tác phẩm báo chí viết về hoạt động của thanh thiếu niên thành phố là những tác phẩm đang từng ngày khắc họa bức tranh về tuổi trẻ thành phố với khát vọng xung kích, tri thức, bản lĩnh vì thành phố có chất lượng sống văn minh, hiện đại, nghĩa tình. Với mong muốn cùng nhau lan tỏa và giới thiệu những tác phẩm báo chí xuất sắc đến với đoàn viên, thanh niên thành phố, Ban Thường vụ Thành Đoàn TP.HCM đã tổ chức Lễ tổng kết và trao thưởng Ngòi bút trẻ năm 2019.

Tại lễ trao giải, anh Phạm Hồng Sơn – Bí thư Thành đoàn TP.HCM đánh giá các tác phẩm dự thi năm nay phong phú về chủ đề, mang nội dung sâu sắc và hình thức thể hiện có nhiều cách tiếp cận mới. Các tác phẩm đều gắn với các sự kiện, các cuộc vận động, các xu hướng tích cực trong giới trẻ thành phố, từ đó lan tỏa tinh thần khởi nghiệp, truyền cảm hứng sống đẹp, sống có ích cho mọi người.

Năm nay, ban tổ chức Giải thưởng Ngòi bút trẻ 2019 đã chọn ra 4 giải A, 6 giải B, 10 giải C và 10 giải khuyến khích như một món quà cảm ơn các đồng chí, anh chị báo đài đã đồng hành cùng công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên thành phố trong năm 2019.

Những tác phẩm được chọn ra trong 196 tác phẩm của 59 tác giả thuộc nhiều thể loại báo in, báo điện tử, báo nói, báo hình là những tác phẩm góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp của công tác đoàn và các hoạt động của thanh thiếu nhi thành phố trong năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *