Top 5 Công ty Tài chính Việt Nam uy tín nhất

Top 5 Công ty Tài chính Việt Nam uy tín nhất

Top 5 Công ty Tài chính Việt Nam uy tín nhất

Thị trường tài chính trong những năm gần đây được nhiều khách hàng ưu tiên chọn lựa và đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Các doanh nghiệp tài chính nước ta hỗ trợ các dịch vụ cho vay vốn nhanh chóng, thủ tục đơn giản và chuyên nghiệp thường sẽ có chỗ đứng vững chắc và tạo được lòng tin với khách hàng. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về top 5 công ty tài chính uy tín ở Việt Nam trong nội dung bài viết phía bên dưới nhé.

#1. Công ty tài chính Shinhan Việt Nam

Công ty tài chính Shinhan Việt Nam là một trong những tổ chức tài chính uy tín được khách hàng chọn lựa. Công ty này có tiền thân là công ty tài chính kinh tế Prudential (Prudential Finance), trực thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc Shinhan Financial Group (SFG). Là công ty có 100% vốn nước ngoài chính thức hoạt động tại nước ta vào năm 2007. Các biện pháp được doanh nghiệp đưa ra được thiết kế dựa vào nhu cầu của từng phân khúc khách hàng khác nhau. Công ty tài chính Shinhan hiện nay đã phát triển rộng khắp trên cả nước & có lượng khách hàng đông đảo.

Công ty tài chính Shinhan Việt Nam
Công ty tài chính Shinhan Việt Nam

Khách hàng tin tưởng chọn lựa công ty này là cũng chính vì giấy tờ vay trả góp đơn giản với hạng mức rất cao lên đến mức 300 triệu VND trong 48 tháng. Doanh nghiệp luôn biết phương pháp tiếp cận và tư vấn hiệu quả cho người cho nhu cầu vay để thực hiện giấc mơ hay góp vốn đầu tư kinh doanh. Mức lãi suất của công ty tài chính Shinhan Việt Nam cũng tương đối thấp, chỉ khoảng 18%/năm. Chỉ với sau 48 giờ phê duyệt, khách hàng đã có thể nhận được số tiền vay.

#2. Công ty tài chính Financial Tech

Công ty tài chính Financial Tech Việt Nam là một doanh nghiệp công nghệ chuyên cung ứng các sản phẩm công nghệ vốn để buôn bán. Tức là doanh nghiệp sẽ tạo ra các loại ví điện tử để buôn bán, mở web hoặc app làm cho khách hàng vay hay hỗ trợ môi giới bảo hiểm,…. Trên thị trường tài chính, công ty tài chính Financial Tech hoạt động hầu hết ở lĩnh vực ví điện tử & vay online.

#3. Công ty tài chính FE Việt Nam

Công ty tài chính FE thành lập hồi tháng 2 năm 2015, được hậu thuẫn bởi bank TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Người dùng đến vay tiền trả góp tại đây để mua xe, mua máy tính xách tay, Smartphone,…. Khi dùng sản phẩm của FE, khách hàng đều có thể cảm nhận được thủ tục doanh nghiệp hết sức nhanh chóng & thuận tiện. Giới hạn mức vay của công ty tài chính FE là khoảng 70 triệu VND trong thời gian 36 tháng.

Công ty tài chính FE
Công ty tài chính FE

Sau đây, công ty tài chính FE Việt Nam sẽ thường xuyên nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, quản trị rủi ro tín dụng tài chính. Doanh nghiệp kỳ vọng sẽ trở thành một công ty tài chính tốt nhất với các sản phẩm tối ưu theo nhu cầu của người dùng.

#4. Công ty tài chính CP Điện lực

Công ty cổ phần Điện lực có một công ty tài chính trực thuộc là Easy Credit. Công ty được chính thức ra mắt vào ngày 01/10/2018. Tính đến ngày nay, công ty đã có khoảng 3 năm hoạt động nhưng đã nhanh chóng trở thành cái tên được khách hàng tin tưởng.

Điểm khác biệt khi dùng dịch vụ của công ty tài chính cổ phần Điện lực là thời hạn lên đến 60 tháng với mức lãi suất cực ưu đãi. Nếu bạn đang gặp vấn đề tài chính, bạn có thể tới với tiện ích hoàn hảo của Easy Credit.

#5. Công ty tài chính CP Tín Việt

Công ty tài chính CP Tín Việt – VietCredit – có tiền thân là công ty công ty tài chính CP Xi măng với trên 10 năm hoạt động. Công ty bắt đầu hoạt động chính thức vào ngày 18/6/2018 lúc chính thức được ngân hàng cấp phép.

Công ty tài chính cổ phần Tín Việt
Công ty Tài chính cổ phần Tín Việt

Là 1 trong những công ty trẻ, công ty tài chính CP Tín Việt luôn luôn nỗ lực cố gắng tạo được chỗ đứng cho mình bằng việc cải thiện dịch vụ, luôn trung thực & chính trực trong mọi hoạt động kinh doanh. Điểm cộng khi vay tại đây là người dùng thẻ có thể chủ động kế hoạch chi tiêu và trả nợ theo nhu cầu và thu nhập của họ. Đây cũng chính là điểm ưu việt khiến VietCredit bứt phá mạnh mẽ trên thị trường tài chính cạnh tranh này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *