Top 3 kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án năm 2021 - 60 Giây

Top 3 kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án năm 2021

dau-tu-dat-nen-2021

Đầu tư đất nền được xem là một trong những phương pháp mang lại khả năng sinh lời cao, giúp cho nhiều người có thể đổi đời một cách nhanh chóng nhờ vào Bất động sản, nhưng cũng không ít người phải nếm “trái đắng” khi chưa tìm hiểu kỹ những kinh nghiệm mà đã vội xuống tiền. Sau đây là top 3 kinh nghiệm quý báu giúp nhà đầu tư có thể đầu tư an toàn và hiệu quả

Kiểm tra tính pháp lý trước khi đầu tư đất nền

Đây được xem là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong mọi kế hoạch đầu tư đất nền. Hãy nhờ những luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm về bất động sản tìm hiểu, tư vấn tính pháp lý của lô đất, phải có giấy tờ đầy đủ – rõ ràng, không bị tranh chấp hoặc nằm trong khu quy hoạch của Nhà nước.

Kiểm tra tính pháp lý của dự án trước khi đầu tư</center>
Kiểm tra tính pháp lý của dự án trước khi đầu tư

Kiểm tra và xác minh thật kỹ dự án có được thẩm quyền cấp giấy phép hay không, tính pháp lý càng rõ ràng – minh bạch thì càng có lợi cho nhà đầu tư.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hay còn được gọi là Sổ Đỏ sẽ giúp cho nhà đầu tư thuận lợi trong việc mua bán – kinh doanh sau này, đất nền có Sổ đỏ cũng giúp cho nhà đầu tư yên tâm hơn, và tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Mẹo: Hãy lựa chọn những Công ty BĐS quy mô lớn – an toàn và đã được truyền thông và các trang báo uy tín công nhận.

Lựa chọn đất nền có vị trí thuận lợi

Khác với đầu tư đất nền công nghiệp hoặc nông nghiệp, những dự án đất nền khu dân cư cần phải đảm bảo có vị trí giao thông thuận tiện, gần chợ, siêu thị, trường học, bệnh viện,… Khu đất nền càng có giá trị cao khi càng có nhiều tiện ích, dịch vụ cộng đồng hoặc dự án có quy mô lớn ( Khu công nghiệp, siêu thị, sân bay, khu vui chơi giải trí,…) được phát triển gần khu đất.

Lựa chọn đất nền có vị trí thuận lợi
Lựa chọn đất nền có vị trí thuận lợi

Xác minh chủ dự án trước khi đầu tư đất nền

Bạn hãy tìm hiểu về chủ đầu tư khu đất nền mà bạn định đầu tư có quy mô như thế nào? Có uy tín hay không? Hoạt động trong thời gian bao lâu? Những dự án mà họ đã đầu tư và đang phát triển, khả năng tài chính – thanh khoản của họ ở những dự án trước đây. Từ đó mà bạn có thể phác thảo được sơ đồ tình hình hoạt động của công ty mà đưa ra quyết định đầu tư vào dự án bất động sản.

top 10 công ty bds uy tín
top 10 công ty bds uy tín

>>> Xem thêm “Top 10 công ty bất động sản uy tín tại Việt Nam” <<<

Thống kê chính xác – rõ ràng những con số liên quan tới dự án như: tổng diện tích đất nền, cách mặt tiền đường bao nhiêu mét, độ rộng của đường đi vào dự án có thể đi bằng xe hơi hay không, khoảng cách từ khu đất đến trung tâm tỉnh, huyện, thành phố, giá trị đất nền của từng lô đất trong dự án chênh nhau bao nhiêu? Thống kê càng chi tiết bạn càng có cơ hội đầu tư đúng giá trị, tránh gặp phải trường hợp bị mua giá cao so với mặt bằng chung của thị trường.

Đây được xem là top 3 kinh nghiệm đầu tư đất nền sử dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực bất động sản, ngoài ra còn rất nhiều kinh nghiệm khác mà bạn có thể tham khảo thêm. Hãy là nhà đầu tư thông thái và đưa ra lựa chọn đúng đắn bạn nhé, chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo