Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng tập trung phát triển Đà Nẵng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng: ‘Tập trung tháo gỡ khó khăn cho TP Đà Nẵng phát triển’

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng: 'Tập trung tháo gỡ khó khăn cho TP Đà Nẵng phát triển'

Đó là các chia sẻ của Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng tại Hội Nghị tiếp xúc cử tri trực tuyến.

Ngày 19.5, đơn vị bầu cử số 1 với 5 ứng viên đại biểu QH khóa XV. Trong số đó có Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng đã có cuộc tiếp xúc vận động bầu cử bằng hình thức online với cử tri Q.Thanh Khê và Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng).

Ông cho biết thêm, trong những năm qua, T.Ư luôn quan tâm đến sự phát triển của TP. Đà Nẵng. Bộ Chính trị đã ban hành Nghị quyết 43 về xây dựng và phát triển Thành Phố Đà Nẵng. Quốc hội cũng ban hành Nghị quyết 119 về thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị & một số cơ chế đặc thù phát triển TP.

Theo đó, trong chương trình hành động của mình. Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng nhấn mạnh: “Nếu trúng cử, tôi sẽ cùng Đoàn đại biểu Quốc Hội TP.Đà Nẵng chủ động tham gia đóng góp chủ ý với lãnh đạo Thành Phố. Để cụ thể hóa những nghị quyết, đề ra các biện pháp thiết thực, phấn đấu xây dựng TP. Đà Nẵng trở thành một trong những trung tâm kinh tế tài chính – xã hội lớn của cả nước & Đông Nam Á”.

Ông Võ Văn Thưởng đánh giá, TP Đà Nẵng có 1 quá trình phát triển vô cùng mạnh mẽ, đạt được rất nhiều thành tựu. Nhưng trong thời gian này cũng có các khuyết điểm, khó khăn, hạn chế, vướng mắc rất cần phải tập trung khắc phục 1 cách mạnh mẽ, căn nguyên mới hoàn toàn có thể tháo gỡ và thúc đẩy TP tiếp tục phát triển.

“Tháo gỡ các trắc trở đấy cũng chính là trách nhiệm của đoàn Đoàn ĐBQH TP.Đà Nẵng nhiệm kỳ tới. Trong đó có cá nhân tôi, nếu như trúng cử”, Thường trực Ban Bí thư nói.

Tại Họp Báo Hội nghị, những cử tri đã có những góp ý về sự cần tháo gỡ những vướng mắc tại Khu đô thị Đa Phước, lấy lại sân Chi Lăng. Các ĐBQH cần tăng cường giám sát, kịp thời ngăn chặn những sai phạm, tiêu cực để TP Đà Nẵng xứng tầm 1 chính quyền đô thị được nhân dân tin yêu.

Từ điểm cầu Văn phòng T.Ư Đảng, đại diện thay mặt cho 5 ứng cử viên tiếp thu những ý kiến cử tri. Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng cho thấy, các ứng cử viên đều ý thức được rằng đó là những kỳ vọng và giao nhiệm vụ của cử tri đối với các ứng cử viên quan tâm giải quyết khi trúng cử.

>>> Xem thêm bài viết: Mỹ sẽ tiết lộ âm mưu can thiệp chính trị của nước ngoài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo