Thuduc House được tôn vinh doanh nghiệp tiêu biểu năm 2020

Thuduc House được tôn vinh doanh nghiệp tiêu biểu năm 2020

Thuduc House được tôn vinh doanh nghiệp tiêu biểu năm 2020
Tối 7.10, cộng đồng doanh nghiệp TPHCM (HUBA) đã tổ chức lễ kỷ niệm 16 năm Ngày Doanh Nhân VN (13.10.2004 – 13.10.2020).
Sự kiện nhằm mục đích tôn vinh cho 100 doanh nghiệp và 100 doanh nhân tiêu biểu của năm 2020.
Thông qua trình tự đánh giá chặt chẽ, ban tổ chức đã chọn lọc 100 danh hiệu vượt trội nhất & đề xuất UBND TP.HCM công nhận, cấp giấy chứng nhận. Công ty cổ phần phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) đã vinh dự được công nhận là doanh nghiệp TP. HCM tiêu biểu năm 2020 và ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng – thành viên Hội Đồng Quản Trị kiêm TGĐ doanh nghiệp được tôn vinh là doanh nhân TPHCM tiêu biểu năm 2020.
Danh hiệu này là động lực để các công ty & doanh nhân cố gắng nỗ lực đưa ra biện pháp ứng phó, duy trì hoạt động đem tới nhiều lợi nhuận, tạo điều kiện tăng lợi nhuận cho những người lao động & đóng góp phần hồi phục nền kinh tế trong thời kỳ trắc trở của đất nước lúc phải đối diện với những bất ổn do đại dịch Covid-19 gây nên.
Đây cũng chính là phần thưởng xứng đáng cho các cố gắng nỗ lực của Thuduc House suốt trong quãng hơn 30 năm để dành được sự tin cậy của đối tác doanh nghiệp khách hàng, người làm việc, cam đoan một thương hiệu uy tín, bền vững & đưa tới cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *