Thị trường chứng khoán ngày 31/3: thử thách ngưỡng kháng cự 1.188 điểm

Thị trường chứng khoán ngày 31/3: thử thách ngưỡng kháng cự 1.188 điểm

Thị trường chứng khoán ngày 31/3: thử thách ngưỡng kháng cự 1.188 điểm

Theo nhận định của doanh nghiệp kinh doanh chứng khoán, thị phần có thể sẽ liên tục đà tăng trưởng & VN-Index có thể thách thức ngưỡng kháng cự 1.188 điểm. Những nhịp rung lắc, điều chỉnh xen kẽ có thể trong thời gian tăng trưởng của chỉ số.

Thị trường trong nước có phiên tăng thuyết phục cả về điểm số & thanh khoản để vượt qua đường MA20 bất chấp khối ngoại bán vẫn bán ròng. Dòng tiền vào mạnh và độ rộng cũng rất tích cực, đó cũng là phiên thanh khoản thị đạt mức cao nhất hai tháng qua.

Ngừng hoạt động, VN-Index tăng 10,68 điểm lên 1.186,36 điểm, trong số đó VN30-Index tăng 10,79 điểm lên 1.190,86 điểm. Độ rộng thị phần nghiêng hẳn về bên mua, toàn thị phần có 270 mã tăng/165 mã giảm xuống, ở rổ VN30 có 20 mã tăng, 8 mã giảm xuống và 2 mã duy trì tham chiếu.

Thanh khoản thị phần tăng mạnh so với phiên trong ngày hôm qua, tổng mức khớp lệnh đạt gần 14.532 tỷ việt nam đồng. Giao dịch khối ngoại diễn biến tích cực lúc bán ròng ở tầm mức không quá cao với tổng giá trị gần 200 tỷ VNĐ.

https://60giay.info/nhan-dinh-thi-tr…ng-cu-1-188-diem/ ‎

Tiếp sau đây là đánh giá của những doanh nghiệp chứng khoán ngày 31/3:

Chứng khoán MB (MBS)

Thị trường đã bước vào sóng tăng mới nhờ việc giúp đỡ của thanh khoản & sự đồng thuận của các nhóm cổ phiếu lớn bên cạnh các nhóm cổ phiếu được hưởng lợi.

Về kỹ thuật, VN-Index đã vượt đường bình quân MA20, mức đóng cửa ngày hôm nay đã và đang vượt qua mức cản mạnh ở 1.180 điểm.

Những dấu hiệu kỹ thuật cùng đà tăng của thị trường chứng khoán thế giới sẽ liên tiếp ủng hộ xu hướng tăng của thị phần, Thị Trường sẽ sở hữu sự thách thức ở tầm mức đỉnh một.200 điểm.

Chứng khoán Bảo Việt (BVSC)

VN-Index dự báo sẽ hướng đến thách thức vùng kháng cự 1.190 – 1.200 điểm trong một vài phiên tiếp đến. Tuy là vậy nhưng, thị trường hoàn toàn có thể sẽ xuất hiện những nhịp rung lắc, điều chỉnh xen kẽ trong quá trình tăng trưởng.

Về toàn diện, sau khi hồi phục thắng lợi từ vùng hỗ trợ quanh 1.150 điểm, chỉ số liên tục giao động trong kênh mức giá đi ngang 1.150 – 1.200 điểm. Xu hướng giao động này có thể sẽ còn tiếp tục trong ngắn hạn.

Dòng tài chính sẽ tiếp tục tập trung ở nhóm cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ. Nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn sẽ liên tục phục hồi .Tuy là vậy nhưng xu hướng chủ đạo trong thời gian ngắn vẫn chính là đi ngang tích lũy.

Chứng khoán Yuanta Việt Nam (FSC)

Thị trường rất có thể sẽ tiếp tục đà tăng & VN-Index có thể thách thức ngưỡng kháng cự 1.188 điểm. Cùng lúc, rủi ro ngắn hạn có dấu hiệu giảm xuống dần lúc xu hướng thời gian ngắn của chỉ số VNMidcaps và VNSmallcaps được nâng từ mức giảm lên tăng. Bên cạnh đó, dòng tiền và chỉ báo tư tưởng thời gian ngắn cũng có tín hiệu cải thiện.

Chứng khoán BIDV (BSC)

Độ rộng thị trường giữ trạng thái tốt với thanh khoản gia tăng so với phiên trước. Tuy thế, ngưỡng 1.190 đang là vùng cản của chỉ số trong ngắn hạn nên thị trường hoàn toàn có thể chuyển động giằng co trong khu vực 1.180 – 1.190 vào phiên kế tiếp.

Chủ đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các doanh nghiệp chứng khoán là nguồn thông tin. Đọc thêm các doanh nghiệp chứng khoán đều có lời khuyên miễn trách nhiệm đối với các nhận định trên.

Xem thêm: Thị trường hồi phục, khối ngoại vẫn bán ròng 180 tỷ đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo