Tài tử 'Ỷ Thiên Đồ Long Ký' tập gym, trượt băng ở tuổi 85

Tài tử ‘Ỷ Thiên Đồ Long Ký’ tập gym, trượt băng ở tuổi 85

Tài tử 'Ỷ Thiên Đồ Long Ký' tập gym, trượt băng ở tuổi 85

60giay.info – Vương Đức Thuận – đóng Trương Tam Phong trong “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” 2019 – tập gym, trượt băng ở tuổi 85.

Trên facebook cá nhân, diễn viên thường xuyên đăng Clip, ảnh luyện tập thể thao trong đời thường, hấp dẫn sự quan tâm của rất nhiều người theo dõi. Mùa hè cũng như đông, ông đều đặn tới phòng gym, hằng ngày rèn thể lực khoảng chừng hai tiếng. Nghệ sĩ cho biết hoài bão của ông là được tập gym, trượt tuyết đến hơn 90 tuổi.

Sự năng động, cần cù của Vương Đức Thuận truyền cảm hứng cho nhiều người trẻ. Trên Weibo của ông, các khán giả bình luận: “Trông cụ phong độ, giàu sức sống”, “Cháu sẽ kiên định luyện tập như cụ”, “Nghĩ đến cụ là có động lực tới phòng gym”…

Theo Ifeng, năm trước, do tác động của Covid-19, Vương Đức Thuận hạn chế công việc. Năm nay, ông đã tiêm đủ 2 mũi vaccine nên yên tâm công việc hơn. Vào tháng 3, ông tới trường quay Hoành Điếm (tỉnh Chiết Giang) đóng phim, hoàn tất vai diễn vào cuối tháng 5.

Vợ chồng Vương Đức Thuận nghỉ ngơi sau khoản thời gian tập thể dục ở . Ông bà sống cùng con cháu tại Bắc Kinh
Vợ chồng Vương Đức Thuận nghỉ ngơi sau khoản thời gian tập thể dục. Ông bà sống cùng con cháu tại Bắc Kinh

Vương Đức Thuận sinh ra trong gia đình làm nghề nông. Thuở nhỏ không được học đến nơi đến chốn. Năm 14 tuổi ông bắt đầu bươn chải kiếm tiền phụ gia đình. Năm 24 tuổi, ông được nhận vào đoàn kịch nói của tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Vì biết ít mặt chữ, ông học bổ túc văn hóa vào buổi tối. Năm 44 tuổi, ông học tiếng Anh để phát triển công danh. Ở tuổi 50, ông đến Bắc Kinh theo đuổi nghệ thuật.

Vương Đức Thuận đóng Trương Tam Phong trong "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" 2019.
Vương Đức Thuận đóng Trương Tam Phong trong “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” 2019

Trên CCTV, Vương Đức Thuận nói lúc mới đến Bắc Kinh, ông không có nhà, không có xe. Mọi thứ bắt đầu từ con số 0. Nhờ năng động, vẻ phong độ, ông được mời làm người mẫu, đóng phim. Nghệ sĩ góp mặt cho 50 tác phẩm điện ảnh, truyền hình như Trở về tuổi 20, Kiếm vũ, Điều nàng muốn (What Women Want), Thiên kim nữ tặc, Thiếu niên Trương Tam Phong, Vua Kungfu,…

Vương Đức Thuận từng nói: “Ngoài 80 tuổi, tôi vẫn theo đuổi những mục tiêu khác của đời mình. Bạn cũng có thể tìm kiếm ra và phát huy những năng lực của bản thân. Nếu bạn nói đã muộn để theo đuổi, đó có thể chỉ là cái cớ để bạn lùi bước”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *