Người mệnh Mộc hợp màu gì? Kỵ màu gì? | 60giay.info

Tư vấn chọn màu sắc hợp phong thủy người mệnh Mộc

Tư vấn chọn màu sắc hợp phong thủy người mệnh Mộc

Mệnh Mộc hợp màu gì? Câu hỏi không còn xa lạ với những người có một chút ít duy tâm về phong thủy. Theo quan niệm phong thủy từ ngày xưa, màu sắc cực kỳ quan trọng trong việc điều hòa, hỗ trợ và cân bằng âm khí và dương khí ngũ hành. Với họ, mỗi cung mệnh sẽ có những màu sắc riêng, màu tốt & màu kỵ. Bài viết sau đây 60giay.info sẽ giúp bạn chọn đúng màu hợp phong thủy cho người mệnh Mộc.

Another said she washes her hair separately to her body, so any shampoo chemicals do not contaminate her bath water. When your child first starts taking Benlysta by IV infusion, they’ll get a dose every 2 weeks. Overview of dietary trace minerals medicamentos pela internet. Topical corticosteroids share anti-inflammatory, antipruritic and vasoconstrictive actions.

Mệnh Mộc sinh năm nào?

 • 1942, 2002 – Nhâm Ngọ
 • 1959, 2019 – Kỷ Hợi
 • 1988, 1928 – Mậu Thìn
 • 1943, 2003 – Quý Mùi
 • 1972, 2032 – Nhâm Tý
 • 1989, 1929 – Kỷ Tỵ
 • 1950, 2010 – Canh Dần
 • 1973, 2033 – Quý Sửu
 • 1951, 2011 – Tân Mão
 • 1980, 2040 – Canh Thân
 • 1958, 2018 – Mậu Tuất
 • 1981, 2041 – Tân Dậu

Người mệnh Mộc hợp màu gì?

Mệnh Mộc hợp màu gì
Màu hợp phong thủy người mệnh Mộc

Màu hợp với mệnh Mộc nhất đó là màu của bản mệnh, màu của chính nó. Mộc là cây do vậy tông màu xanh lá cây, các sắc tố như xanh nõn chuối, xanh da trời, xanh lá, xanh cốm, đen, xanh dương,… Với những người mệnh Mộc thì đây đều là những màu tốt, tương sinh với cung mệnh của hộ. Bởi thế sẽ đem lại nhiều may mắn, sức khỏe tốt, công danh sự nghiệp hanh thông, phát triển.

Màu kỵ với mệnh Mộc là: vàng, nâu đất, trắng bạc, xám, ghi. Đây là các màu mà người mệnh Mộc nên tránh. Bởi chúng sẽ tương khắc vận may của người mệnh Mộc, mang đến các điều xấu, không may.

Không phải tự nhiên mà người ta lựa chọn ra những màu như thế này đối với những người mệnh Mộc. Chọn lựa màu sắc không phải ngẫu nhiên hay chọn “bừa”. Họ phải căn cứ, dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong quy luật âm dương ngũ hành để chọn lựa. Từ đó, đưa ra những màu, áp dụng cho màu sơn nhà khi thiết kế biệt thự, màu xe, trang phục hằng ngày, những đồ dùng hoặc đồ trang sức,…

Màu xanh dương nhạt

Xanh dương nhạt là màu sắc nhẹ dịu, thư giãn, dễ chịu. Luôn mang lại sự hy vọng và tràn đầy sức sống. Nó giống như là thông điệp của sự yêu thương, tình yêu yên bình như bầu trời, sự cảm thông, sẻ chia chân thành giữa con người với con người. Dùng những đồ vật, trang phục có màu xanh dương với người mệnh Mộc sẽ giúp công danh sự nghiệp phát triển hơn.

Màu xanh dương

Xanh dương, màu của biển, màu của bầu trời. To lớn nhưng yên bình. Màu xanh dương mang lại cảm giác về 1 không gian to lớn, cuộc sống thanh bình và giản dị. Xanh dương đặc trung cho lòng trung thành của con người, sự tinh tế và đầy trí tuệ. Đặc biệt giống với tính cách của những người mệnh Mộc.

Màu xanh lá cây

Xanh lá cây tương sinh với mệnh Mộc bởi vì nó đặc trung cho sự sống. Một sự sống dồi dào, khỏe mạnh và sung túc. Biểu hiện sự sống mãnh liệt, khao khát & đầy tình yêu thương của con người.

Màu đen

Màu đen là mệnh gì? Màu đen luôn luôn biểu hiện sự bí ẩn, đại diện cho nguồn năng lượng kì ảo và sự tinh tế. Nó cũng đem đến sức mạnh và sự bảo vệ an toàn. Màu đen là màu của đêm, của vùng nước sâu thẳm & lòng đất bao la. Màu đen đem tới sự sâu lắng, sức mạnh & sự phân định rõ nét ranh giới cho khoảng không nhà của bạn. Nó cũng chính là màu đem tới sự an toàn, bảo vệ cho chủ nhà.

Người mệnh Mộc kỵ màu gì?

Tốt nhất đừng nên dùng các loại đá màu của Kim như trắng & bạc. Vì dao chặt được cây gỗ cho nên vì thế lúc đeo trang sức với viên đá màu tượng trưng cho mệnh Kim sẽ không tốt cho người đeo. Ta nên tránh đá màu trắng cho người mệnh Mộc.

Người mệnh Mộc hợp loại đá màu gì? Phong thủy loại đá cho tất cả những người mệnh Mộc

Vòng đá Thạch Anh hợp phong thủy người mệnh Mộc
Vòng đá hợp phong thủy người mệnh Mộc

Đá Thạch Anh là dòng đá thiên nhiên trải qua hàng triệu năm hình thành. Có dương khí rất mạnh, thu hút năng lượng cực lớn, đem lại sự may mắn trong cuộc sống & công việc. Vì vậy Thạch Anh sẽ đem lại năng lực phong thủy cao cho tất cả những người mệnh Mộc.

Mệnh Mộc hợp với đá màu gì?

Người mệnh Mộc nên chọn lựa đá thạch anh có màu xanh nước biển, xanh lá cây, màu đen, xanh da trời. Như vậy người mệnh Mộc sẽ có sức khỏe tốt, không phải lo lắng hoảng sợ. Và tốt nhất không nên sử dụng đá thạch anh có màu thuộc kim như màu trắng không tốt cho người mệnh Mộc vì kim khắc Mộc.

Tổng kết

Như thế, trong phần tư vấn phong thủy hôm nay, chúng mình vừa gửi tới bạn thông tin về mệnh Mộc hợp màu gì, người mệnh Mộc hợp màu gì cũng giống như kỵ các màu nào. Hy vọng, bạn sẽ có thêm thông tin lúc chọn lựa màu sơn tượng nhà, hoặc các màu nội thất, vật dụng trang trí trong gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *