2021 Nên kinh doanh gì tại nhà? 6 ý tưởng kinh doanh “vốn ít lãi cao”

2021 Nên kinh doanh gì tại nhà? Top 6 ý tưởng kinh doanh tại nhà “vốn ít lãi cao”

2021 Nên kinh doanh gì tại nhà? Top 6 ý tưởng kinh doanh tại nhà “vốn ít lãi cao”

Với tình hình hiện tại, bạn nên cân nhắc đầy đủ các yếu tố thị trường, xu hướng, nguồn vốn để chọn mặt hàng, hình thức và phương tiện kinh doanh. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên kinh doanh gì vào năm 2021, phần chia sẻ của 60giay.info tiếp sau đây sẽ giúp bạn.

1. Nên kinh doanh gì? Có nên bán mỹ phẩm tại nhà?

Nên kinh doanh gì
Kinh doanh mỹ phẩm tại nhà

Nếu chưa biết nên kinh doanh gì thì chúng tôi khuyên bạn nên kinh doanh mỹ phẩm. Mỹ phẩm là sản phẩm được không ít người quan tâm, đặc biệt là chị em phụ nữ. Đã là con gái thì chắc hẳn người nào cũng sở hữu trong tay tối thiểu một món đồ mỹ phẩm. Đó có thể là son, kem chống nắng, kem dưỡng ẩm,… Bạn có thể chọn bán những mặt hàng phổ biến và thiết yếu này để kinh doanh tại nhà.

Vốn là sản phẩm nhỏ gọn nên bạn không cần mặt bằng lớn để chứa nó. Bạn có thể chọn hình thức mở 1 shop tại nhà hay bán online. Thông thường việc bán mỹ phẩm không thể bỏ qua việc bán online được. Bạn có thể phối hợp cả hai hình thức để mở rộng thị trường hơn. Đây là sản phẩm dễ trưng bày, dễ chụp ảnh & có sức cuốn hút lớn.

2. Buôn bán rau sạch tại nhà

Kinh doanh rau sạch
Trồng rau sạch

Hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ xuất hiện rất nhiều, rau sử dụng thuốc trừ sâu, chất bảo quản,… luôn là vấn đề nhức nhối. Nếu bạn có nguồn cung cấp đáng tin cậy, khách hàng sẽ chọn bạn.

Rau sạch đánh vào tâm lý mỗi cá nhân, đó là tránh bệnh tật & sống lâu. Người dùng sẵn sàng trả mức giá cao hơn bình thường để mua được rau sạch.

Bạn nên nắm lấy xu hướng này và tạo thành cơ hội cho chính mình. Hiện nay cũng có không ít người đang kinh doanh tại nhà rau sạch & rất thành công.

3. Nên kinh doanh gì? Kinh doanh quần áo online

Đây là sản phẩm được rất nhiều người chọn để buôn bán tại nhà. Đây là mặt hàng cần thiết trong cuộc sống thường ngày, và đa dạng mẫu mã lựa chọn. Công việc bán quần áo online tương đối dễ dàng, nguồn vốn cũng không cần nhiều. Quan trọng là thái độ phục vụ của bạn và chất lượng sản phẩm bạn đem tới so với giá cả của nó.

4. Kinh doanh đồ handmade

Bán đồ handmade
Bán đồ handmade

Nếu bạn là người khéo tay, yêu thích sự độc đáo & có tài chính không nhiều thì rất có thể chọn buôn bán đồ handmade tại nhà. Đây đang là phong trào của giới trẻ & có đông đảo người dùng ủng hộ.

Những sản phẩm handmade phổ biến có thể nói đến như hoa, túi xách, ví, trang sức, cột tóc,… Vốn cho việc bán đồ handmade cũng không quá cao. Nguyên liệu cũng tương đối rẻ. Bạn chỉ việc chuẩn bị 4 – 5 triệu VND là đã có thể kinh doanh. Quan trọng là bạn phải kiên nhẫn, tỉ mỉ & sáng tạo.

5. Kinh doanh tại nhà với tạp hóa nhỏ

Mở tiệm tạp hóa nhỏ
Mở tiệm tạp hóa nhỏ

Mở shop tạp hóa giúp bạn có mức thu nhập ổn định, đơn giản & dễ bán. Tạp hóa là bán rất nhiều mặt hàng gia đình nào cũng cần. Đây là cách kinh doanh tại nhà tương đối hiệu quả, người nào cũng bán được.

Vốn để mở cửa hàng khá cao, tùy vào số lượng sản phẩm bạn muốn bán. Thường sẽ rơi vào tầm khoảng 20 – 40 triệu. Tiền lời trên mỗi dòng sản phẩm không quá cao. Bạn nên chọn bán thật nhiều để kiếm được thu nhập lớn hơn.

6. Kinh doanh phụ kiện điện thoại

Bán phụ kiện điện thoại
Bán phụ kiện điện thoại

Bán phụ kiện điện thoại trước giờ vẫn được nói vui rằng là hình thức vốn nhỏ lãi lớn. Có rất nhiều người chọn sản phẩm này để bán tại nhà. Chính vì điện thoại là dòng sản phẩm cần thiết & có giá trị rất lớn, nên mỗi người có sức mua phụ kiện trang trí & bảo vệ nó.

Phụ kiện điện thoại là sản phẩm dễ bán. Các phụ kiện để bạn dễ dàng bán bao gồm miếng dán, cường lực, tai nghe,… Các mặt hàng này còn có mức giá thấp, không tốn nhiều diện tích trưng bày nên bạn cũng có thể chọn lựa để kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà

Không việc gì là đơn giản, kể cả kinh doanh tại nhài. Trên đó là một vài ý tưởng cho việc kinh doanh “vốn ít lãi cao” năm 2021.

Nếu bạn thích sự tự do, chủ động và đã quá chán công việc nơi văn phòng, bạn cũng có thể chọn cách này. Ngoài ra, bạn vẫn có thể kết hợp hai công tác để tăng thu nhập.

Hy vọng những chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi “nên kinh doanh gì” và thực hiện thành công.

>>> Xem thêm bài viết: Vốn ít kinh doanh gì bây giờ? Gợi ý 20+ ý tưởng hay nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *