[10+] Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh nhỏ tại nhà thành công 100%

[10+] Ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà không thể bỏ qua

[10+] Ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà không thể bỏ qua

Kinh doanh nhỏ lẻ hoặc kinh doanh lớn với số vốn ít hay nhiều còn phụ thuộc rất nhiều vào kiến thức & sự nhậy bén của bạn. Nếu không biết nên kinh doanh gì thì việc lựa chọn ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà chắc chắn sẽ phù hợp với bạn. Cùng Tin Tức 60 Giây xem qua những ý tưởng kinh doanh hay nhất dưới đây.

1. Kinh doanh nhỏ tại nhà với cửa hàng bán hải sản khô

Bán hải sản khô
Bán hải sản khô

Đây là một ý tưởng kinh doanh hiệu quả & thuận lợi. Hải sản khô là món ăn yêu chuộng đối với tất cả mọi người, nhất là ở những quán nhậu. Họ có thể sẽ là đối tác lấy hàng thường xuyên của bạn với 1 số lượng lớn.

Khi bán hải sản khô tại nhà, bạn cũng không phải tốn nhiều công tu sửa, hoặc làm cửa hàng. Tuỳ thuộc vào mức độ hàng hóa có thể tiêu thụ mà bạn lấy về để trong tủ lạnh hoặc ngăn đá. Bạn có thể bán qua mạng, đi ship cho khách kiếm thêm nguồn thu từ công giao hàng.

2. Bán phụ kiện thời trang như túi xách tay, ví da

Kinh doanh túi xách, ví da

Túi xách, bóp da, hay cặp học sinh là những phụ kiện luôn luôn phải có của mọi cá nhân. Những chiếc túi xách đẹp còn là một phụ kiện thêm phần sang trọng cho các cô gái. Chính vì vậy, đây là một trong ý tưởng kinh doanh tại nhà hay nhất mà bạn nên thử nếu như không biết kinh doanh gì tại nhà ít vốn.

3. Kinh doanh nhỏ tại nhà bằng hình thức cộng tác viên bán sản phẩm

Cộng tác viên bán hàng tại nhà
Cộng tác viên bán hàng tại nhà

Nếu như bạn không có nguồn vốn, không có mặt bằng để mở tiệm, thì ý tưởng tham gia bán hàng online với hình thức CTV là chọn lựa rất đáng lựa chọn. Bạn sẽ làm việc với những chủ shop kinh doanh và nhận công việc. Kế tiếp rao bán sản phẩm với chiết khấu đã thoả thuận trước. Thậm chí, bán hơn với mức giá sản phẩm thì bạn sẽ được luôn phần lãi đó.

Hình thức kinh doanh nhỏ lẻ này không quá cầu kỳ. Bạn chỉ cần tìm khách bằng việc giới thiệu sản phẩm trong hội nhóm trên internet và ăn chênh lệch chiết khấu. Mọi hình thức giao hàng, thu tiền người chủ shop sẽ lo.

4. Buôn bán tại nhà với Dịch vụ trông trẻ

Dịch vụ giữ trẻ tại nhà
Dịch vụ giữ trẻ tại nhà

Nếu bạn yêu thích trẻ em, đặc biệt là có ý thức trách nhiệm, có thể xử lý những tình huống bất ngờ, thì chăm sóc trẻ là 1 hình thức kinh doanh nhỏ tại nhà mà bạn có thể bắt đầu.

Mặc dù hơi khó khăn nhưng đây là loại hình kinh doanh tại nhà ít vốn tương đối hiệu quả. Bạn chỉ cần có số vốn liếng vài triệu đồng để trang bị các vật dụng đồ chơi cho trẻ và chuẩn bị trong 1 tuần là có thể bắt đầu nhận giữ trẻ tại nhà rồi.

5. Ý tưởng kinh doanh tại nhà khác

  1. Mở tiệm tạp hóa
  2. Mở quán ăn
  3. Bán hải sản khô
  4. Bán giày dép
  5. Buôn bán mỹ phẩm
  6. Dạy gia sư
  7. Bán phụ kiện điện thoại
  8. Sửa quần áo tại nhà
  9. Bán đồ handmade tại nhà

Với phần chia sẻ bổ ích vừa rồi, mong rằng bạn sẽ chọn được cho chính bản thân mình những ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà và tiến hành một cách có hiệu quả. Nếu bạn biết thêm ý tưởng nào hay khác có thể để lại cho chúng tôi biết trong phần comment phía dưới nhé!

>>> Xem thêm bài viết: Cách kiếm tiền nhanh nhất hiện nay – Ít vốn lợi nhuận cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *