Hướng dẫn tra cứu quy hoạch Cần Giờ chính xác nhất 2021

Hướng Dẫn Tra Cứu Thông Tin Quy Hoạch Huyện Cần Giờ

Hướng Dẫn Tra Cứu Thông Tin Quy Hoạch Huyện Cần Giờ

Những năm gần đây, đất khu vực Cần Giờ luôn trong tầm ngắm của không ít chủ đầu tư. Việc xem thêm về tra cứu quy hoạch tại khu vực Cần Giờ cũng nhận được không ít lượt tìm kiếm. Tuy vậy nguồn thông tin tra cứu rất chung chung & thiếu xác thực. Vậy tra cứu quy hoạch Cần Giờ ở đâu để có các thông tin xác thực nhất? Cùng 60giay xem qua qua viết tiếp sau đây.

1. Vì sao phải tra cứu quy hoạch Cần Giờ?

Không riêng gì Cần Giờ, khi có bất kể quyết định nào có liên quan tới đất đai ở bất kể khu vực nào bạn cũng đều phải tra cứu thông tin có liên quan tới đất đó. Việc tra cứu quy hoạch sẽ đem tới cho bạn rất nhiều lợi ích thiết thực.

Đối với những người mua: Việc tra cứu quy hoạch sẽ giúp cho bạn xác định chính xác được thực trạng mảnh đất nền. Tránh bị các đối tượng lừa đảo cung cấp sai thông tin. Việc tra cứu sẽ cho bạn biết được những quy hoạch về sau của quỹ đất. Từ đó giúp cho bạn dễ đưa ra quyết định nên hay không nên mua đất tại đây. Đồng thời cũng đóng góp thêm phần định giá được giá trị đất đó. Tránh bị những đối tượng môi giới đẩy giá cao.

Đối với những người bán: Việc tra cứu sẽ giúp cho bạn định được giá cả đất 1 cách chuẩn xác nhất. Xem được những quy hoạch về sau để xác định thời điểm bán có lời tốt nhất.

2. Tra cứu quy hoạch trực tiếp

Bản đồ quy hoạch huyện Cần Giờ
Bản đồ quy hoạch huyện Cần Giờ

Đây là cách truyền thống mà trước giờ người dân vẫn thường hay làm. Bạn có thể đến các đơn vị về kiểm tra đất đai, hoặc sở Tài nguyên & Môi trường để tra cứu. Tại đây các cán bộ nhà nước có thể giúp cho bạn giải đáp tất cả các nghi vấn về đất đai, luật sử dụng đất,…

Tuy nhiên phương pháp này chỉ thật sự phù hợp với những người dân cư trú ở địa phương. Còn đối với người ở xa thật sự vẫn không phải là cách thức tối ưu.

>>> Xem thêm bài viết:

3. Tra cứu thông tin quy hoạch Cần Giờ trên điện thoại

Cùng với sự phát triển của kĩ thuật, để thuận tiện hơn cho việc tra cứu những App tra cứu trực tuyến đã ra đời. Việc tra cứu quy hoạch trở nên dễ dàng & nhanh chóng hơn. Chỉ cần bạn có Smartphone & kết nối được với internet

Bước 1: Tải ứng dụng

Tại Appstore hay CHPlay bạn tìm kiếm ứng dụng tra cứu quy hoạch TPHCM. Kế tiếp download & mở chạy ứng dụng.

Bước 2: Nhập thông tin tra cứu quy hoạch Cần Giờ

Trường hợp 1: Tra cứu lúc không biết số tờ số thửa, nhưng biết vị trí đất. Bạn nhập tọa độ X, Y vào ô tra cứu và ấn xem kết quả.

Nhập thông tin tra cứu quy hoạch Cần Giờ
Nhập thông tin tra cứu quy hoạch Cần Giờ

Trường hợp 2: Tra quy hoạch dựa theo số tờ số thửa

Thay vị nhập tọa độ như cánh tra cứu trên. Bạn nhập số tờ số thửa đất Cần Giờ & triển khai tra cứu.

Tra quy hoạch dựa theo số tờ số thửa
Tra quy hoạch dựa theo số tờ số thửa

Trường hợp 3: Tra cứu quy hoạch lúc chỉ biết tên đường

Bạn nhập tên đường có đất bạn cần tra cứu lên thanh tìm kiếm. Tiếp đến xác định vị trí đất bạn muốn tra cứu.

Tra cứu quy hoạch lúc chỉ biết tên đường

Bước 3: Đọc kết quả tra cứu

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn xem kết quả. Những thông tin hiển thị được xem là những thông tin về mảnh đất mà bạn đang cần.

Trên đây là cách để tra cứu quy hoạch Cần Giờ. Nếu như gặp trắc trở trong vấn đề tra cứu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

Vì sao phải tra cứu quy hoạch Cần Giờ?
Không chỉ riêng Cần Giờ, lúc có bất kể quyết định nào có liên quan tới đất đai ở bất kể khu vực nào bạn cũng đều cần phải tra cứu thông tin liên quan đến đất đó. Việc tra cứu quy hoạch sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích thiết thực
Tra cứu quy hoạch Cần Giờ trực tiếp bằng phương pháp nào?
Đây là cách thức truyền thống mà trước giờ người dân vẫn thường hay làm. Bạn có thể đến các cơ quan về kiểm soát đất đai, hay sở Tài nguyên & Môi trường để tra cứu. Tại đây các cán bộ nhà nước có thể giúp bạn giải đáp tất cả những nghi vấn về đất đai, luật sử dụng đất,… Đều được những cán bộ tại đây trả lời đầy đủ.
Tra cứu quy hoạch trên Smartphone như thế nào?
Cùng theo với sự phát triển của kĩ thuật, để thuận tiện hơn cho việc tra cứu các App tra cứu online đã ra đời. Việc tra cứu quy hoạch trở nên đơn giản & nhanh chóng hơn. Chỉ cần bạn có điện thoại và kết nối được với internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *