Hướng dẫn tra cứu quy hoạch tỉnh Bắc Ninh nhanh nhất

Hướng dẫn tra cứu quy hoạch tỉnh Bắc Ninh nhanh nhất

Hướng dẫn tra cứu quy hoạch tỉnh Bắc Ninh nhanh nhất

Tỉnh Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất nước ta nhưng lại là 1 trong vùng hết sức quan trọng kinh tế Bắc bộ. Nhu cầu tra cứu quy hoạch Bắc Ninh tăng lên theo nhu cầu mua bất động sản tại đây. Cùng 60giay.info đọc qua nội dung bài viết này để biết cách tra cứu quy hoạch cũng như những thông tin quy hoạch tại tỉnh này nhé!

1. Cách tra cứu quy hoạch tỉnh Bắc Ninh

Mọi người dân có thể tới sở để tra cứu trực tiếp quy hoạch tỉnh Bắc Ninh tại Sở Tài Nguyên Và Môi Trường. Có thể tra cứu chi tiết số tờ số thừa, giai đoạn quy hoạch, bản đồ quy hoạch chi tiết,… Ngoài ra tại đây người dân có thể xem thêm những điều khoản mới về đất đai, những điều khoản sử dụng dụng đất,… Hay khắc phục những vấn đề có liên quan tới kiện tụng, tranh chấp đất, nhà cửa.

2. Thông tin quy hoạch chung tỉnh Bắc Ninh

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thành phố Bắc Ninh
Bản đồ đầu tư và quy hoạch sử dụng đất tỉnh Bắc Ninh

Quy hoạch Bắc Ninh được chia làm 2 trục theo sông Đuống: Phía Nam sông và phía Bắc sông.

  • Khu vực Bắc sông Đuống: có diện tích đất rộng. Quy hoạch chủ yếu hướng tới sản xuất nông nghiệp trồng trọt. Định hướng phát triển các khu nông nghiệp xanh. Đồng thời thi công tăng trưởng thêm hướng làng nghề du lịch.
  • Khu vực Nam sông Đuống có 03 tiểu vùng là: xây dựng với định hướng phát triển công nghiệp & dịch vụ.

3. Trọng điểm quy hoạch lõi Bắc Ninh

Xây dựng khu Thành Phố mới Nam Sơn để phát triển thành: Giáo dục đào tạo, nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ, dịch vụ, tài chính, thương mại, văn phòng và du lịch. Quy hoạch gắn với tự nhiên, tổ chức khoảng không gian xanh phát triển du lịch.

Quy hoạch phát triển du lịch: đề ra định hướng nâng cấp hạ tầng, thi công vành đai xanh du lịch văn hóa, sinh thái xanh. Nhằm mục đích bảo tồn những giá trị văn hóa đặc sắc của dân tộc bản địa. Đồng thời góp thêm phần tăng trưởng kinh tế Bắc Ninh

4. Tra cứu quy hoạch giao thông tỉnh Bắc Ninh

Quy hoạch giao thông tỉnh Bắc Ninh
Quy hoạch giao thông tỉnh Bắc Ninh

Bắc Ninh chú tâm quan trọng quy hoạch giao thông đi đôi với việc tăng trưởng kinh tế tài chính. Nâng cấp các trục đường có sẵn, để phù hợp với sự phát triển đô thị. Xây dựng các tuyến đường mới, những tuyến cao tốc, các tuyến giao thông vận tải đường tàu,… Xây các nút liên kết giao thông trọng điểm.

Trên đây là phương pháp tra cứu quy hoạch & một số thông tin đầu tư và quy hoạch mới của Bắc Ninh. Hy vọng có thể giúp ích được cho bạn trong việc tra cứu quy hoạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *