Hướng dẫn tra cứu quy hoạch Đồng Nai mới nhất 2021

Hướng dẫn tra cứu quy hoạch tỉnh Đồng Nai mới nhất 2021

Hướng dẫn tra cứu quy hoạch tỉnh Đồng Nai mới nhất 2021

Bất động sản tỉnh Đồng Nai đang hút khách những năm gần đây bởi dự án sân bay Long Thành. Vậy cho nên việc tra cứu quy hoạch số tờ số thửa tại Đồng Nai cũng được nhiều người quan tâm. Tuy là vậy nhưng không phải người nào cũng biết phương pháp tra cứu đúng cách. Hãy cùng 60giay.info điểm qua các phương pháp tra cứu nhanh & chính xác nhất qua nội dung bài viết dưới đây.

1. Vì sao phải tra cứu quy hoạch tỉnh Đồng Nai?

Trước lúc đầu tư Bất động sản ở bất cứ chỗ nào bạn cũng nên tra cứu quy hoạch. Việc tra cứu sẽ giúp bạn biết rõ tình hình của miếng đất. Huống hồ chi đất tỉnh Đồng Nai đang tạo nên cơn sốt, nhờ công trình sân bay Long Thành. Chắc chắn ít nhiều đối tượng sẽ phụ thuộc vào cơn sốt đất này để bán đất phi pháp. Để tránh tiền mất tật mang, bạn nhất định phải tra cứu chu đáo trước khi mua.

2. Hướng dẫn tra cứu quy hoạch

2.1. Tra cứu trực tiếp tại cơ quan

Nếu như ở gần Sở Tài Nguyên Môi Trường người dân có thể tới trực tiếp để tra cứu thông tin quy hoạch. Những thông tin tại đây đảm bảo độ chính xác & nhanh chóng. Không những thế tại đây người dân có thể đến để giải đáp các thắc mắc, giải quyết những tranh chấp về đất đai.

>>> Xem thêm bài viết:

2.2. Hướng dẫn tra cứu trực tuyến trên Smartphone

Để tránh mất thời gian, nay đã có thể tra cứu quy hoạch Đồng Nai ngay trên Smartphone. Việc tra cứu này sẽ đơn giản hơn, có thể tra cứu ở bất cứ chỗ nào, bởi bất cứ dụng cụ nào.

Bạn truy cập App Store hoặc CH Play để tải ứng dụng DNAI.LIS về máy

Liên kết tải ứng dụng:

Bước 1: Tải và mở ứng dụng

ứng dụng tra cứu quy hoạch đồng nai
Hướng dẫn tra cứu quy hoạch Đồng Nai

Bước 2: Chọn khu vực bạn muốn tra cứu tại huyện, Thành Phố

Chọn huyện ở Đồng Nai cần truy cứu
Tra cứu quy hoạch online

Bước 3: Chọn bản đồ Phường xã

Chọn địa điểm truy cứu quy hoạch
Tra cứu quy hoạch online

Bước 3: Bạn tra tìm mảnh đất nền cần tra cứu, Nếu như bạn có nhu cầu muốn tra cứu mảnh đất nền nơi bạn đứng có thể nhấn vào biểu tượng định vị. Kế tiếp đọc kết quả tra cứu.

2.3. Tra cứu quy hoạch bằng máy tính

Ngày nay số lượng người truy cập vào website tra cứu quy hoạch của Sở Tài Nguyên & Môi Trường hàng ngày là rất lớn. Vậy nên hiện nay hệ thống đang tạm dừng hoạt động tra cứu trên web để nâng cấp. Mang tới giao diện dễ nhìn & làm việc thuận tiện hơn cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ update lại cho bạn đọc ngay khi có thể tra cứu được.

Trên đây là những phương pháp để tra cứu quy hoạch ở Đồng Nai nhanh & chính xác nhất. Bạn có thể tham khảo và chọn cho mình phương pháp tra cứu dễ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *