Hướng Dẫn Tra Cứu Quy Hoạch Đà Nẵng Nhanh Và Chính Xác Nhất

Hướng Dẫn Tra Cứu Quy Hoạch Đà Nẵng Nhanh Và Chính Xác Nhất

Hướng Dẫn Tra Cứu Quy Hoạch Đà Nẵng Nhanh Và Chính Xác Nhất

Việc tra cứu quy hoạch Đà Nẵng ngày càng được quan tâm lúc mà số dự án được mọc lên và rao bán ngày càng nhiều. Do đó nhu cầu tra cứu quy hoạch xem số tờ, số thửa có chính xác hay không cũng tăng theo. Tại đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn chi tiết cụ thể bạn cách thức tra cứu quy hoạch Đà Nẵng.

1. Vì sao phải tra cứu quy hoạch Đà Nẵng?

Đà Nẵng đang trên đà phát triển vượt bậc. Nơi đây được mệnh danh là Thành Phố đáng sống nhất cả nước. Kinh tế lớn mạnh, cuốn theo đó người dân về đây định cư càng ngày càng nhiều. Bất động sản những năm vừa qua rất sôi động với rất nhiều người giao thương tấp nập. Việc tra cứu quy hoạch Đà Nẵng cũng được rất nhiều người quan tâm.

Tra cứu quy hoạch là bước vô cùng quan trọng trước khi mua Bất động sản. Trước lúc mua bạn phải kiểm tra xem lô đất đó có bị dính quy hoạch của Chính phủ hay không. Nếu có, nhất quyết không nên mua đất ở đó. Tránh tiền mất tật mang và những phiền phức không đáng có về sau.

Tra cứu quy hoạch Đà Nẵng
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Đà Nẵng

2. Hướng dẫn tra cứu quy hoạch Đà Nẵng online

Việc tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến đang càng ngày càng thông dụng. Vừa cho kết quả nhanh, chính xác vừa thuận lợi. Bất cứ ai cũng có thể tra cứu chỉ việc có kết nối internet. Với phương pháp này cực kỳ tiện cho những ai không có ĐK để đến trực tiếp Trụ sở cơ quan kiểm tra để tham khảo và tra cứu.

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ http://ttdd.tnmt.danang.gov.vn/

Tra cứu quy hoạch Đà Nẵng online
Tra cứu quy hoạch online

Bước 2: Bạn nhập vị trí cần tra cứu vào ô kế tiếp ấn tìm kiếm:

Đối với cách tra cứu này bạn phải nhập số tờ số thửa của mảnh đất vào để hiện ra kết quả

Bước 3: Đọc kết quả tra cứu

>>> Xem thêm:

3. Hướng dẫn tra cứu quy hoạch trực tiếp

Ngoài tra cứu online người dân có thể gặp trực tiếp các cán bộ để tìm hiểu thông tin tra cứu và giải đáp các thắc mắc. Tại Sở Tài Nguyên Môi Trường, người dân có thể hỏi rõ các vấn đề về đất đai. Đồng thời đề ra các giải pháp xử lý nếu gặp vấn đề liên quan đến đất đai.

Ưu điểm: cách này mang đến kết quả tra cứu chính xác nhất. Cách thức này thích hợp với những ai sống hay làm việc ngay gần bên chi nhánh, cơ quan tổ chức chính quyền.

Nhược điểm: tương đối bất tiện cho các ai tại xa & phải đi làm giờ hành chính

Tra cứu quy hoạch trưucj tiếp
Bản đồ tra cứu quy hoạch Đà Nãng về định hướng sử dụng đất

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về cách tra cứu quy hoạch ở Đà Nẵng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn trong việc mua bán Bất động sản tại Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *