Nhà đầu tư thông minh và tin “Nhật Nam group lừa đảo”

Việc đầu tư thông minh và thành công trong cuộc đời không chỉ đòi hỏi chỉ số IQ cao, tầm hiểu biết kinh doanh mà còn cần một trí tuệ sáng suốt trước rất nhiều thông tin từ thị trường thì mới cho ra kết quả đầu tư thông thái được. Hãy cùng xem những nhà đầu tư thông minh nhận xét như thế nào về những tin đồn như Nhật Nam Group lừa đảo

1. Nhà đầu tư thông minh là gì ?

Việc đầu tư thông minh và thành công trong cuộc đời không chỉ đòi hỏi chỉ số IQ cao chót vót, tầm hiểu biết kinh doanh sâu sắc khác thường, mà những gì cần có nữa là một khuôn khổ trí tuệ sáng suốt để đưa ra quyết định và khả năng khiến cho cảm xúc không bị lung lay và ảnh hưởng bởi những ý kiến tiêu cực. 

nha-dau-tu-thong-minh-va-tin-nhat-nam-group-lua-dao

Việc bạn có nhận được các kết quả xuất sắc hay không phụ thuộc vào nỗ lực và lượng trí năng bạn đưa vào việc đầu tư của mình, cũng như biên độ hỗn loạn của thị trường và độ phân tích kết quả đúng sai để đưa ra những quyết định chính chắn, sáng suốt của bản thân. Như việc thời gian qua, trên thị trường Bất động sản có khá nhiều cá nhân và tổ chức sử dụng các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhà đầu tư, khiến cho mọi người luôn mang tâm lí dè chừng và đóng cửa thông tin trước toàn bộ “ việc đầu tư” để bảo toàn số vốn của mình. 

2. Công ty BĐS Nhật Nam Group lừa đảo có thật không?

Cách đây không lâu, trên thị trường bất động sản Việt Nam thu nhận rất nhiều thông tin hoạt động sai trái từ những đơn vị môi giới, công ty bất động sản như là Alibaba, Angel Lina, Hưng Thịnh Phát,.. Đều là những cá nhân tổ chức có hành vi lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của người khác. Bên cạnh đó, cũng có một số doanh nghiệp hoạt động chân chính nhưng lại nhận về các hiểu lầm và đánh đồng không đáng có như bất động sản Nhật Nam. cùng xem qua công ty bất động sản Nhật Nam lừa đảo thật hư thế nào qua những thông tin dưới đây. 

Các đầu lớn hiện nay đưa tin “Nhật Nam Group lừa đảo” có thể kể đến như Báo Thanh Niên, Văn Hiến Plus. Tuy nhiên không lâu sau đó, khi đã có những thông tin xác thực và tìm hiểu kỹ càng từ doanh nghiệp, các đầu báo đã gỡ bỏ thông tin “Nhật Nam group lừa đảo” ra khỏi bảng tin của mình, lại thêm những bài viết có tính tích cực về Nhật Nam. 

nhung-trang-bao-viet-bai-chua-kiem-chung-ve-nhat-nam-group

Sau khi xóa bỏ mọi hiểu lầm, Nhật Nam vẫn đang tập trung vào xây dựng kế hoạch phát triển doanh nghiệp tiến lên đứng chân trong hàng ngũ các đơn vị bất động sản tốt nhất đất Việt, bên cạnh hổ trợ các nhà đầu tư mang lại tài chính thì Nhật Nam vẫn thường xuyên có các hoạt động thiện nguyện mỗi tháng nhằm chung tay giúp đỡ các số phận kém may mắn hơn. 

3. Những minh chứng rõ ràng bác bỏ tin Công ty Nhật Nam Group lừa đảo

  • Những quỹ đất của “Nhật Nam Group”

Hiện giờ, số quỹ đất của Nhật Nam với thể nói tới như Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Mê, Tây Ninh, Phú Quốc. Danh sách bất động sản của công ty BĐS Nhật Nam cho nhà đầu tư nắm rõ hơn phần lớn tài sản của Nhật Nam đều có thật như: 23,000m2 đất tại Buôn Đôn, Đắk Lăk đã sở hữu sổ , 70.000m2 đất đã với sổ tại Phú Quốc (35 lô đã mang sổ – Bất Động Sản Nhật Nam đã lấy về thành công 10 lô sở hữu sổ trị giá 6,7 tỷ/lô), 120.000m2 đất tại Bến Cầu, Tây Ninh, 20 lô đất đã với sổ tại Mỹ Đức, Hà Nội.

nhat-nam-group-lam-viec-voi-uy-tin-va-trach-nhiem

Giấy chứng thực quyền sở hữu bất động sản vừa được sang tay tại Mỹ Đức, Hà Nội

https://60giay.info/nha-dau-tu-thong-minh-va-tin-nhat-nam-group-lua-dao/

Sổ đỏ và giấy chứng thực quyền sở hữu bất động sản tại Phú Quốc

giay-to-dat-cong-ty-nhat-nam-group

Hơn 280 sổ đỏ tại Buôn Mê, Tây Ninh, Hà Nội, Thanh Hóa.

  • Tài sản của Nhật Nam là có sẵn, được luật pháp công nhận, không phải tài sản ảo

Công ty Bđs Nhật Nam có tài sản thật, đất thật đã có sổ, hệ thống nhà hàng, karaoke, khách sạn, Resort luôn trong trạng thái phục vụ khách hàng và nhà đầu tư của Nhật Nam. Hệ thống kinh doanh đã hoạt động xuyên suốt nhiều năm qua và tạo ra dòng tiền liên tục. Đây cũng chính là một điều đảm bảo cho quý khách hàng khi xảy ra tranh chấp hoặc công ty phá sản. Nhiều cơ sở kinh doanh như vậy thì Nhật Nam Group lừa đảo đúng là một tin đồn.

cac-linh-vuc-kinh-doanh-nhat-nam-group

dich-vu-nhat-nam-group-dang-kinh-doanh-va-phat-trien

nhat-nam-group-kinh-doanh-nha-hang-khach-san-karaoke

  • Quy mô hoạt động lớn từ trong nước ra thế giới:

Trong khoảng thời gian ngắn đã có hơn 5 chi nhánh Nhật Nam hoạt động trên khắp cả nước, mở rộng mạng lưới trên 63 tỉnh thành, có chi nhánh hoạt động tại Mỹ.

  • Công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng, kinh doanh và hoạt động công ty dựa trên pháp luật, uy tín, trách nhiệm.

Với phương châm hoạt động “ Tôn trọng Pháp Luật, Phát triển bền vững, uy tín, chất lượng, hiệu quả, pháp lý rõ ràng, Nhật Nam group luôn hoạt động kinh doanh chân chính, tuân thủ theo pháp luật nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam” .

Không những thế, Bất động sản Nhật Nam hân hạnh được đài truyền hình H1, HTV9, Báo công lý Xã Hội, bản tin Truyền Hình Pháp Luật, …. Tin tưởng đồng hành và ngày một đưa Nhật Nam đến gần với công chúng hơn.

Đặc biệt, bạn có thể tìm hiểu những thông tin chính thống của Nhật Nam tại đây.
>>> Hãy là nhà đầu tư nắm bắt thông tin chuẩn xác và nhanh nhất về Nhật Nam nhé.

bao-tri-noi-ve-nhat-nam-group

Chính vì vậy mới nói, việc bạn có nhận được các kết quả đầu tư xuất sắc hay không phụ thuộc vào nỗ lực và khuôn khổ trí tuệ mà bạn đưa vào việc đầu tư của mình, cũng như biên độ hỗn loạn của thị trường và độ phân tích kết quả đúng sai để đưa ra những quyết định chính chắn, sáng suốt của bản thân, “ Đầu tư không phải là một trò chơi của một người mang IQ 160 thắng với người IQ 130”, nó còn tùy thuộc vào mức độ bình tỉnh đánh giá thị trường, xem miếng bánh nào ngon, miếng bánh nào dỡ. Chúc các nhà đầu tư có những quyết định đầu tư thông thái, sáng suốt để mang lại tài chính tốt nhất cho bản thân.

Tin tức 60 giây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *