[TOP +7] Công ty kiểm toán Việt Nam uy tín nhất hiện nay

[TOP +7] Công ty kiểm toán Việt Nam uy tín nhất hiện nay

[TOP +7] Công ty kiểm toán Việt Nam uy tín nhất hiện nay

Một số công ty bây giờ cần sự hỗ trợ của các công ty kiểm toán trong sổ sách, quyết toán thuế, tư vấn tài chính,…. Để đảm bảo tính chính xác nhất của hoạt động kinh doanh. Nhưng nên chọn lựa doanh nghiệp kiểm toán Deloitte, A&C, AASC, CPA hoặc công ty nào khác mới tốt? Sau đây, hãy cùng 60giay.info tìm hiểu về 7 công ty kiểm toán tốt nhất tại Việt Nam trong bài viết bên dưới.

#1. Công ty kiểm toán Deloitte Việt Nam (VACO)

Deloitte Việt Nam hiện nay đang là công ty kiểm toán lớn nhất ở thị trường Việt Nam. Được thành lập từ năm 1991, doanh nghiệp đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng với dịch vụ kiểm toán chất lượng cao. Công ty kiểm toán Deloitte Việt Nam đã trở thành thành viên của Deloitte Southeast Asia kể từ năm 2007.

Công ty kiểm toán Deloitte Việt Nam
Công ty kiểm toán Deloitte

Deloitte Việt Nam cung cấp những dịch vụ hàng đầu về tư vấn thuế, tư vấn giải pháp doanh nghiệp, kiểm toán cũng giống như đào tạo quản lý nguồn nhân lực cho nhiều công ty lớn nhỏ trong & ngoài nước. Trong đó, dịch vụ kiểm toán đó là ưu thế của công ty Deloitte Việt Nam. Không ngừng khẳng định mình hơn trong tương lai, Deloitte Việt Nam vẫn đang tích cực cung cấp những dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, đóng góp phần tạo nên lòng tin vững chắc trong lòng đối tác.

#2 Công ty kiểm toán A&C

Công ty kiểm toán A&C là thương hiệu thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hiện tại, công ty kiểm toán A&C Việt Nam cung ứng khá nhiều dịch vụ kế kiểm & tài chính chất lượng cao. Doanh nghiệp hiện tại đang có mặt ở khắp nơi trên toàn quốc như Hà Nội, Nha Trang, Cần Thơ.

Hoạt động dựa vào nguyên lý bí mật & đặt quyền lợi của khách hàng lên cao nhất, A&C luôn luôn tuân thủ theo luật Việt Nam. Nguồn nhân lực tại đây được đào tạo nâng cao, có đầy đủ trình độ để cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Doanh nghiệp sẽ luôn là người bạn sát cánh đồng hành, hỗ trợ công ty tối đa trên con được gặt hái nhiều thành công trong kinh doanh & tài chính.

#3. Công ty kiểm toán AASC Việt Nam

Nếu bạn đang kiếm tìm một doanh nghiệp kiểm toán lớn nhất & có độ uy tín nhất tại Việt Nam, bạn không thể bỏ dở công ty kiểm toán AASC Việt Nam. Công ty có đội ngũ chuyên môn cao, chuyên cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực tư vấn tài chính, tư vấn thuế, kiểm toán và kế toán. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này tại những chi nhánh công ty ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và Quảng Ninh.

Công ty AASC nhận được giải thưởng uy tín
Công ty AASC nhận được giải thưởng công ty uy tín

Khách hàng khi tìm đến và sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp kiểm toán AASC Việt Nam đều cảm nhận được sự nhiệt tình và cẩn thận trong cách làm việc. Công ty luôn luôn phấn đấu để mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng của mình. Với ý thức không ngừng cầu tiến, công ty AASC sẽ tích cực đào tạo nhân viên và tăng lên chất lượng dịch vụ trong tương lai.

#4. Công ty kiểm toán CPA Việt Nam

Nằm trong top 10 doanh nghiệp kiểm toán lớn nhất ở Việt Nam, CPA hiểu rằng mình luôn phải cải thiện & tăng trưởng mình từng này. Nhân viên kiểm toán, công chức viên, thạc sĩ kinh doanh, thạc sĩ tài chính giàu chuyên môn chính là tuyệt kỹ giúp các dịch vụ của công ty có chất lượng cao nhất. Với khả năng phục vụ khách hàng toàn diện, doanh nghiệp hứa hẹn sẽ hỗ trợ các vấn đề của công ty được giải quyết nhanh chóng & hiệu quả.

#5. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Pricewaterhousecoopers Việt Nam (PWC)

Công ty PWC hiện đang nằm trong Big4 trong ngành dịch vụ kế kiểm & tài chính. Công ty PWC hiện đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong thị trường này. Hiện tại, PWC đã sở hữu được gần 650 chuyên viên, hoạt động chủ yếu ở hai TP lớn là HN và TP.Hồ Chí Minh.

Nói đến thành tích đã đạt được, doanh nghiệp tự hào rằng mình sở hữu các chuyên gia am hiểu sâu sắc về thị trường kiểm toán và nguồn vốn. Công ty luôn biết phương pháp khiến cho khách hàng hài lòng nhất. Thấy được điều đó, TT Chính Phủ đã dành lời khen và công nhận PWC là nhân tố đóng góp phần to lớn cho công cuộc xây dựng & phát triển thị trường kiểm toán tai Việt Nam.

#6. Công ty kiểm toán TNHH KPMG Việt Nam

KPMG có lẽ rằng đã trở thành một cái tên quá quen thuộc lúc nhắc đến công ty kiểm toán tại Việt Nam. Được thành lập vào khoảng thời gian 1994, công ty KPMG chuyên cung ứng những dịch vụ kế toán, kiểm toán là thành viên thuộc công ty KPMG quốc tế.

 Công ty TNHH KPMG
Công ty TNHH KPMG

Sở hữu 1 mạng lưới chuyên nghiệp từ thành viên công ty, KPMG luôn luôn cung ứng cho khách hàng dịch vụ kiểm toán, thuế, pháp luật và tư vấn tối ưu nhất. Đồng thời, công ty còn tư vấn & hỗ trợ kịp thời những vấn tài chính, các cơ hội mới giúp công ty đạt kết quả kinh doanh tốt nhất.

#7. Công ty TNHH Ernst và Young Việt Nam

Được thành lập từ thời điểm năm 1992, đến nay, công ty kiểm toán Ernst và Young đã có 1 vị thế chắc chắn trong lĩnh vực kế kiểm toán. Công ty đã có hơn 800 nhân viên có kỹ năng tay nghề cao đang làm việc tại 2 văn phòng TP.HCM và Hà Nội.

Nhờ vào hướng đi đúng đắn của đội ngũ chỉ đạo, Ernst & Young luôn biết cách nắm bắt & tạo cơ hội cho mình. Ở mỗi khách hàng, doanh nghiệp luôn luôn chú trọng thực hiện đúng cam kết dịch vụ đã đề ra. Điều ấy đã giúp sự uy tín của doanh nghiệp Ernst & Young được vang xa hơn ở thị trường kế toán đầy sự cạnh tranh này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *