Căn Hộ Dịch Vụ Là Gì? Có Nên Lựa Chọn Đầu Tư Căn Hộ Dịch Vụ

Căn Hộ Dịch Vụ Là Gì? Có Nên Lựa Chọn Đầu Tư Căn Hộ Dịch Vụ

Căn hộ dịch vụ là gì? Có sự khác biệt gì với căn hộ thường. Có nên lựa chọn căn hộ dịch vụ để đầu tư không? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp qua bài viết  dưới đây, quý khách hàng hãy cùng 60 giây đón đọc. 

Vậy căn hộ dịch vụ là gì?

Căn hộ dịch vụ là chung cư dành riêng cho việc thuê và dùng đa mục tiêu để nghỉ ngơi, lao động, kinh doanh… Dễ hiểu hơn, đây là căn hộ chung cư cao cấp giống với phòng khách sạn với rất đầy đủ thiết kế bên trong hạng sang như tivi, tủ lạnh, giường, bàn ghế, tủ lạnh,…và nhiều trang thiết bị khác. Tuy nhiên căn hộ này có nhiều mục tiêu sử dụng hơn.

Không những thế, mô hình dòng sản phẩm này còn cung ứng các dịch vụ đi kèm theo như: đáp ứng món ăn, đồ uống, giặt ủi đồ, lau dọn phòng,… Ngoài ra, người tiêu dùng chọn lựa & Dùng thử căn hộ chung cư cao cấp còn có thể dùng các tiện ích hiện diện khác của toàn khu như: khu mua hàng, khu trung tâm thương mại, bể bơi, gym,…

Vậy căn hộ dịch vụ là gì?

Đặc điểm nổi bật của căn hộ dịch vụ cao cấp

Điều khác biệt của căn hộ dịch vụ so với khách sạn hay chung cư cao cấp thông thường đó là về những dịch vụ tiện ích đi kèm theo. Căn hộ chung cư cao cấp đem tới các giải pháp khắc phục các công việc căn nhà hàng ngày như: giặt ủi, nấu nướng, dọn dẹp và sắp xếp… Mà bạn không cần phải động tay tới chúng.

Đối tượng người dùng chính của căn hộ này là là gì?

Đặc điểm tạo nên sự khác biệt của căn hộ này là nó đã có được sự đáp ứng về mặt dọn dẹp vệ sinh, nhà hàng. Vì vậy những đối tượng người tiêu dùng chính dùng mô hình căn hộ này gồm:

– Những người độc thân, bận bịu với công việc: nếu như không có thời giờ để dọn nhà hay nấu ăn, bạn có thể dùng Apartment Service. Sau đó 1 ngày lao động stress thì rất có thể về nhà & nghỉ ngơi ngay lập tức.
– Nhà thuê cho nhân viên: đó là những đối tượng người tiêu dùng không ở cố định. Nhà ở chỉ là nơi để đáp ứng nhu cầu ăn ở, do vậy căn hộ dịch vụ là sự lựa chọn phù hợp nhất.
– Cho người ngoại quốc sang VN công tác: cũng tương tự như trường hợp trên, đối tượng người sử dụng này cũng rất bận bịu với công tác và chung cư cao cấp chỉ là chỗ ở nhất thời nên vô cùng cần những dịch vụ dọn dẹp và sắp xếp, nhà hàng siêu thị.
– Những người dân đi công việc, nghỉ dưỡng: nếu như khách hàng có 1 chuyến hành trình dài ngày thì việc ở hotel sẽ khá tốn kém, thuê căn hộ chung cư cao cấp thì lại không có ai dọn dẹp vệ sinh. Đó chính là lúc bạn nên được gọi căn hộ cao cấp Dịch vụ.

Đối tượng người dùng chính của căn hộ này là là gì?

Có nên góp vốn đầu tư vào căn hộ dịch vụ cho thuê?

Ưu điểm nổi bật của loại hình dòng sản phẩm BĐS này được các dịch vụ đi kèm trên mỗi sản phẩm. Trong đó, các điểm mạnh phải nói đến chính là: tận hưởng nhiều tiện ích, giúp tiết kiệm ngân sách thời gian, công sức, có khá nhiều thời giờ để nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí sau cả ngày làm việc,…

Theo những chuyên gia trong ngành Bất Động Sản, việcđầu tư căn hộ dịch vụ cho thuê đang là hướng đi mới & đầy táo bạo. Tuy vậy, chẳng phải chủ đầu tư nào cũng thu chênh lệch “bạc tỉ” từ loại hình sản phẩm này. Những chuyên gia cũng chỉ rõ, thị trường nhà ở dịch vụ thuê mướn đang lôi cuốn rất nhiều người đầu tư lớn nhỏ, từ Bắc chí Nam. Mặc dù thế, việc các chủ đầu tư dự án thiếu quan sát Thị trường, chưa nghiên cứu về phân khúc thị trường thị hiếu, không có sự tính toán kỹ, dòng sản phẩm không áp theo hướng đáp ứng người thuê,…khiến việc góp vốn đầu tư vào mô hình này trở nên khó khăn.

Có nên góp vốn đầu tư vào căn hộ dịch vụ cho thuê?

Trên đây là những thông tin về căn hộ dịch vụ mà chúng tôi thông tin đến bạn. Hy vọng bạn sẽ có những quyết định đầu tư đúng đắn.

>>>>> Xem thêm: chuyển đổi mục đích sử dụng đất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo