Cách tra cứu quy hoạch Hà Nội đến năm 2030 chính xác nhất

Cách tra cứu quy hoạch HN đến năm 2030 chính xác nhất

Cách tra cứu quy hoạch HN đến năm 2030 chính xác nhất

Tra cứu thông tin quy hoạch Hà Nội được khá nhiều người quan tâm. Bởi nhu cầu mua bất động sản hay đầu tư bất động sản ở Hà Nội chưa lúc nào hết hot. Việc tra cứu quy hoạch Hà Nội sẽ hỗ trợ mọi giao dịch bất động sản công khai minh bạch & an toàn hơn. Hãy cùng 60giay.info tìm hiểu phương pháp tra cứu thông tin nhanh & chuẩn xác nhất.

Bạn có thể tra cứu quy hoạch Hà Nội ở đâu?

Bạn có thể tra cứu những thông tin quy hoạch ở HN bằng hai phương pháp sau. 1 Là tra cứu trực tiếp ở cơ quan quản lý đất đai, hai là tra cứu trực tuyến. Những thông tin tra cứu trực tiếp hoặc online đều là những thông tin chân thực và chuẩn xác.

Phương pháp tra cứu trực tiếp

Những ai đang ở gần các cơ quan kiểm soát về đất đai và quy hoạch đô thị có thể đến trực tiếp cơ quan để gặp cán bộ chuyên ngành trả lời câu hỏi. Chỉ cần những thắc mắc của bạn thuộc thẩm quyền cho phép, bạn sẽ nhận được lời giải đáp thích đáng. Nếu bạn đã có kiến thức tra cứu thì có thể tự tra cứu bằng maps quy hoạch HN được trưng bày ngoài Trụ sở. Hoặc để tiết kiệm thời gian bạn cũng có thể gọi điện thoại trực tiếp tới số đường dây nóng để được trả lời.

Hướng dẫn tra cứu thông tin quy hoạch Hà Nội
Bản đồ quy hoạch Hà Nội đến năm 2030

>>> Xem thêm bài viết: TP. Dĩ An (Bình Dương) tới năm 2030 sẽ không còn đất nông nghiệp

Cách thức tra cứu online qua hệ thống trực tuyến

Hiện nay người dân thường sử dụng phương pháp tra cứu trực tuyến hơn so với truyền thống. Bởi tính linh động, chính xác và thuận lợi. Với cách thức ngày, bạn cũng có thể tra cứu quy hoạch ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời gian nào chỉ việc có liên kết internet.

tra cứu thông tin quy hoạch Hà Nội
Bản đồ quy hoạch Hà Nội đến năm 2030

Bạn cũng có thể truy cập tra cứu thông tin quy hoạch HN tại quyhoachhanoi.vn hay qhkhsdd.hanoi.gov.vn. Chỉ cần vài cú bấm chuột bạn sẽ có ngay lời đáp cho những thắc mắc.

Sau khi truy cập trang web quyhoachhanoi.vn, hãy chọn những dịch vụ và biện pháp tìm kiếm khác nhau. Tìm kiếm maps địa hình, map quy hoạch TP, map quy hoạch phân khu,… Tất cả những thông tin đều được thể hiện chi tiết.

Không những thế để tìm thông tin quy hoạch theo từng Q, huyện của HN. Bạn hãy click chuột trực tiếp vào hạng mục được phân bổ trên web. Bạn sẽ thấy được những thông tin quy hoạch tới cấp P, huyện từ địa điểm, tuyến đường, ranh giới, bản đồ giao thông, bản đồ hành chính.

Sau khi điền vào biểu mẫu, hệ thống sẽ giải quyết và liên hệ trực tiếp cho bạn để gửi kết quả truy cứu. Các kết quả sẽ gửi dưới dạng PDF hay JPEG với các ghi chú và giải đáp rất chi tiết.

Biểu mẫu điền thông tin tra cứu

Việc tra cứu thông tin quy hoạch rất đơn giản thực hiện. Các thông tin truy cập nhanh chóng và chuẩn xác. Mong rằng hướng dẫn truy cứu này sẽ giúp ích được cho bạn trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *