Tổng hợp 15+ cách kiếm tiền tại nhà đơn giản - 60giay.info

Tổng hợp 15+ cách kiếm tiền tại nhà đơn giản

Tổng hợp 15+ cách kiếm tiền tại nhà đơn giản


Kiếm tiền tại nhà là 1 hướng tiếp cận mới giúp những bạn học sinh sinh viên hay những người dân đi làm có thể kiếm thêm thu nhập ngay tại nhà. Hãy cùng 60giay.info tổng hợp top 6 cách kiếm tiền tại nhà mà bạn không thể bỏ qua ngay nhé.

1. Cách kiếm tiền tại nhàLàm đoạn phim YouTube

Cách kiếm tiền tại nhà - Làm đoạn phim YouTube
Kiếm tiền từ youtube

Những phương pháp kiếm tiền tại nhà là gì? YouTube đã cho phép người dùng tự tạo các video clip về những lĩnh vực bất kỳ như âm nhạc, phản hồi về phim ảnh, chia sẻ những ý kiến, video clip hài, đánh giá trò chơi, chỉ dẫn, và hỗ trợ kỹ thuật…. Sau đó, tải lên YouTube & nếu thỏa mãn những yêu cầu nhất định, đoạn Clip sẽ được gắn Google AdSense. Và từ đây, những quảng cáo sẽ tự động hóa được dẫn vào video đó. Nếu có bất kỳ người quan sát nào bấm vào các quảng cáo đó, bạn sẽ thu được tiền.

2. Đầu tư chứng khoán kiếm tiền tại nhà

Kiếm tiền tại nhà từ đầu tư chứng khoán
Kiếm tiền tại nhà từ đầu tư chứng khoán

Những phương pháp kiếm tiền tại nhà là gì? Nhờ sự xây dựng một hạng mục với những CP có cổ tức cao, thì bạn có thể tạo nên được khoản thu nhập thụ động với những mức lãi hàng năm cao hơn nhiều so với việc gửi tiền vào ngân hàng.

3. Viết ebook kiếm tiền tại nhà

Làm gì để kiếm tiền tại nhà? Viết lách là công việc tuy tương đối khó khăn thời gian đầu nhưng khi đã hoàn thành tác phẩm đó và tiếp thị thành công thì bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Bạn có thể bán các ebook đó trên trang web cá nhân hoặc có thể kết hợp với các website khác để tăng được khả năng tiếp cận khách hàng và giới thiệu sách tới với nhiều bạn đọc hơn thế nữa.

4. Bán hàng bạn từ làm trên Internet

Sản phẩm đó có thể là bạn tự làm hay sản phẩm ở dạng số (như phần mềm, DVD hay các video clip hướng dẫn).

Nếu sở hữu với số lượng nhiều, bạn cũng có thể tự thiết kế ra một trang web riêng cho từng sản phẩm hay dịch vụ mà chúng ta đang đề cập. Ngoài ra, có thể bán theo một số hình thức kết hợp như chào hàng trực tiếp trên các trang web hoặc blog có nội dung có liên quan gần giống tới sản phẩm của bạn. Hoặc thông qua một số nền tảng khác ví như ClickBank.

5. Đầu tư vào Bất Động Sản

Cách kiếm tiền tại nhà từ đầu tư bđs
Đầu tư BĐS

Góp vốn đầu tư vào Bất Động Sản tuy chính là hình thức kiếm tiền tại nhà yêu cầu bạn cần phải có hiểu biết về trình độ chuyên môn, về thị phần trường, & rất cần phải nhậy bén với các thông tin. Có tài chính lớn nhưng khi đã nắm trong tay BĐS đó và bắt đầu tiến hành dịch vụ cho thuê. Vấn đề này chỉ còn là các phương pháp kiểm tra và làm cho nó có lãi.

6. Một số cách kiếm tiền tại nhà khác

 1. Kinh doanh đồ ăn vặt online
 2. Dạy gia sư
 3. Tư vấn và thiết kế phong thủy
 4. Huấn luyện viên
 5. Bán đồ second hand
 6. Thêu tranh tại nhà
 7. Nhận gia công sản phẩm tại nhà
 8. Tư vấn tài chính
 9. Kiếm tiền từ những việc Gameplay
 10. Viết content SEO
 11. Dịch thuật
 12. Buôn bán đồ handmade online
 13. Làm việc outsource kiếm tiền tại nhà
 14. Tạo những bài chỉ dẫn online
 15. Thiết kế khóa đào tạo và huấn luyện trực tuyến
 16. Phát triển ứng dụng
 17. Cho thuê phòng với Airbnb
 18. Lập trang web bán hàng chuyên biệt
 19. Viết sách và nhận tiền tác quyền

Như thế với bài viết trên hy vọng đã chia sẻ tới với những bạn những cách kiếm tiền tại nhà. Để bạn có thể xem xét cẩn thận nhằm mục đích tăng lên nguồn thu hay cũng có thể làm việc toàn thời gian. Chúc các bạn tìm được những công việc phù hợp nhất!

>>> Xem thêm bài viết: Top 6 ý tưởng kinh doanh tại nhà “vốn ít lãi cao”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *