04 Cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày không biết sẽ hối hận

04 Cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày

04 Cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày

Nếu là người thông minh, chịu khó biết tận dụng thời cơ thì bạn hoàn toàn có thể kiếm được cho mình một công việc phù hợp trong ngày. Bạn có mong muốn tìm hiểu & vận dụng cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày không? Khám phá bài viết tiếp sau đây của 60giay.info để có câu trả lời nhé.

1. Cách kiếm tiền nhanh trong 1 ngày – Phát tờ rơi, treo băng rôn quảng cáo

Phát tờ rơi

Nhắc tới cách kiếm tiền nhanh trong 1 ngày bạn không thể bỏ qua công việc phát tờ rơi, treo băng rôn quảng cáo… Đó là 1 công việc dễ dàng, không yêu cầu kinh nghiệm, bằng cấp gì cả. Bạn chỉ cần có một sức khỏe tốt. Không ngại nắng gió đứng phát tờ rơi tại các ngã ba ngã tư, các khu vực đèn giao thông, cổng trường,…

Thông thường, tiền công cho mỗi giờ phát tờ rơi trung bình từ 30.000 – 50.000vnđ/h. Sau 2 tiếng đồng hồ, bạn có thể thu được từ 150.000 – 300.000vnđ/ngày. Đây được coi là công việc phù hợp với các bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập.

2. Cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày với nghề Shipper giao hàng

shipper giao hàng
Shipper giao hàng

Với sự phát triển của mô hình kinh doanh trực tuyến. Shipper giao hàng được xem như là ngành nghề tiềm năng. Không chỉ là giúp cho bạn kiếm tiền nhanh nhất trong một ngày mà còn có thể được xem là công việc giúp cho bạn duy trì thu nhập mỗi tháng. Công việc này cực kỳ linh hoạt, không bó buộc thời gian, & đem lại nguồn thu nhập ổn định.

Điều kiện để có thể làm công việc này là bạn phải có phương tiện đi lại, 1 dế yêu và thành thạo đường phố. Chi phí bỏ ra cho công việc này không nhiều. Bạn chỉ mất khoảng 50.000vnđ tiền xăng xe nhưng có thể thu được từ 300.000 – 500.000 đồng/ngày. Công việc này hiện đang được nhiều bạn sinh viên chọn lựa để kiếm thêm thu nhập.

3. Cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày – Bán hoa tươi trong những dịp lễ

Bán hoa tươi
Bán hoa tươi

Trong các dịp như: tết âm lịch, Lễ tình nhân 14 – 2, Quốc tế phụ nữ 8 – 3, Ngày phụ nữ Việt Nam 20 – 10, Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 – 11, lễ tốt nghiệp… thì hoa tươi được coi là 1 mặt hàng không thể thiếu để chúc mừng giống như thể hiện tình cảm. Bán hoa tươi giữa những ngày này được xem là cách kiếm tiền nhanh nhất bạn không nên bỏ qua.

4. Làm PB (Promotion Boy) – PG (Promotion Girl)

Cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày -  PG đón khách
PG đón khách

PB, PG là công việc giới thiệu, tiếp thị dòng sản phẩm, dịch vụ. Là đại diện thương hiệu cho các nhãn hàng tại các siêu thị nhà hàng, hội chợ, triển lãm, sự kiện,… Đây được xem như là nghề có mức thu nhập thu hút. Được các bạn trẻ tham gia vì thời gian làm việc linh hoạt, phù hợp với đa số học sinh sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập.

Tùy vào từng sự kiện tham gia mà thu nhập 1 ngày của nghề đó cũng có sự khác biệt. Bình thường, với những sự kiện tại những siêu thị, hội chợ, triển lãm,… một PG, PB có thể thu nhập từ 300.000 – 2.000.000 vnđ/ngày

Trên đây là một vài cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng với những thông tin này bạn có thể lựa chọn được cho bản thân mình ngành nghề thích hợp nhất. Chúc bạn thành công.

>>> Xem thêm bài viết: Chia sẻ BÍ QUYẾT LÀM GIÀU nhanh và đơn giản nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *