Bật mí ý tưởng kinh doanh với số vốn nhỏ lợi nhuận cao nhất

Bật mí ý tưởng kinh doanh với số vốn nhỏ lợi nhuận cao nhất

Bật mí ý tưởng kinh doanh với số vốn nhỏ lợi nhuận cao nhất

Bạn đang chưa biết nên kinh doanh gì với số vốn nhỏ để kiếm thêm nguồn thu cho bản thân? Bài viết mà 60 giây chia sẻ bên dưới sẽ giúp bạn biết về 5 ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ hiệu quả tối ưu nhất năm 2021. Nếu như bạn cảm thấy ý tưởng nào hấp dẫn & phù hợp với bản thân, hãy tận dụng hết cơ hội để thực hiện nhé.

1. Cho thuê chỗ kinh doanh- loại hình kinh doanh mới tại Việt Nam ( Lattice Shop, Box Shop)

Mang hoa ra chợ để bán, chắc chắn bạn bắt buộc phải xí một chỗ ngồi thuận lợi để “ cắm cọc” ở đó từ sáng đến tối; ngày này sang ngày khác. Tuy nhiên với ý tưởng thứ 2 này thì bạn không cần mang Hoa ra chợ. Bạn sẽ mang sản phẩm & hàng hóa của chính bản thân mình đến 1 cửa hàng thuê mướn chỗ để bán sản phẩm.

Bạn vẫn chưa nắm rõ ý tưởng kinh doanh với số vốn nhỏ này phải không?

Nói đơn giản như thế này: Nếu có một mặt bằng cửa hàng với diện tích 70m2. Bạn đặt vào đây 6 chiếc tủ kích cỡ lớn, mỗi chiếc tủ có 50 ô ngăn riêng biệt. Như thế với 6 chiếc tủ thì có 300 ô ngăn, 300 ngăn tủ này cho 300 người khác thuê mỗi người 1 ngăn tủ. Khi đã thuê được ngăn tủ, mỗi người có thể bỏ vào ngăn tủ của bản thân một sản phẩm. Khách hàng đến họ có thể mua dòng sản phẩm đã bỏ trong ô ngăn tủ.

Cho thuê chỗ kinh doanh- loại hình kinh doanh mới tại Việt Nam ( Lattice Shop, Box Shop)
Cho thuê chỗ kinh doanh- loại hình kinh doanh mới tại Việt Nam ( Lattice Shop, Box Shop)

Như vậy trong 300 ô ngăn tủ sẽ sở hữu được 300 sản phẩm đang chờ để bán cho khách. Người mua đến với shop hoàn toàn có thể chọn bất kỳ sản phẩm nào trong 300 ô ngăn. Và bạn sẽ làm nhiệm vụ giúp đỡ những chủ thuê ô ngăn bán sản phẩm & thu tiền từ khách. Khi hết tháng (hoặc hết kỳ, hết sản phẩm) sẽ thông báo & giao lại tiền hàng đã bán ra cho các chủ thuê ô ngăn tủ.

Ít nhất bạn có 3 khoản tiền thu từ loại hình

– Thứ nhất: Tiền cho thuê ngăn tủ (ví dụ là 300 ngăn)

– Thứ 2: Tiền làm nhân viên bán hàng, thu ngân cho các chủ thuê ngăn tủ

– Thứ 3: Tiền hoa hồng từ bán hàng cho các chủ thuê ô ngăn tủ.

Mô hình kinh doanh hiệu quả từ việc cho mướn ô ngăn tủ để bán sản phẩm xuất phát có nguồn gốc ở Nhật Bản. Hình thức này phù hợp với các người kinh doanh không có nhiều vốn thuê mặt bằng. Hoặc vì địa điểm kinh doanh của mình không thuận lợi, hoặc vì nguyên nhân khác.

2. Buôn bán đồ ăn sáng giàu dinh dưỡng không gây béo

Buôn bán đồ ăn sáng là ý tưởng truyền thống. Vậy kinh doanh gì đây để kiếm tiền với ý tưởng này? Nếu như bạn thêm 2 chữ “ không béo” phía đằng sau câu “ đồ ăn sáng”. Vậy thì sản phẩm của bạn sẽ chuyên nghiệp hơn, dễ dàng thuyết phục khách hàng hơn. Đặc biệt tại các khu vực thành phố.

Buôn bán đồ ăn sáng giàu dinh dưỡng không gây béo
Buôn bán đồ ăn sáng giàu dinh dưỡng không gây béo

Cuộc sống hiện đại có rất nhiều thực phẩm thừa chất dinh dưỡng. Trẻ con ngày này có nhiều bé mới chỉ học lớp 4 mà đã có cân nặng trên dưới 40 kg. Hoặc đối với những người lớn, các chị em do sử dụng thực phẩm có rất nhiều chất dinh dưỡng khiến cơ thể tăng cân nhanh chóng.

Rõ ràng bán đồ ăn không gây béo là một hướng đi tốt. Và bạn có thể thực hiện ý tưởng này ở địa chỉ gần trường học cấp 2, cấp 3, trường đại học, khu công sở, bán trực tuyến cho các khách hàng nhà giàu…

3. Ý tưởng kinh doanh với số vốn nhỏ – hoa giống, cây giống

Xu hướng đầu tư tại nông thôn phát triển mạnh trong một vài năm trở lại đây. Và các sản phẩm là hoa lá cây cảnh giống, cây hoa giống đặc biệt phù hợp để trồng & sản xuất tại vùng quê do diện tích đất trồng rộng.

Lúc này cây cảnh & hoa cảnh Mini tại thị trường thành phố trở thành sản phẩm hót. Chính vì vừa mang đến không khí tự nhiên cho căn nhà hoặc khu nhà ở, lại vừa có công dụng giải tỏa mệt mỏi tâm lý, áp lực công việc.

Chúng ta biết thị trường hoa luôn luôn nhộn nhịp. Nhưng nếu bạn trực tiếp bán những dòng sản phẩm hoa hay cây cảnh đã trưởng thành thì chỉ số cạnh tranh có thể lớn. Nhưng nếu bạn mở một xưởng sản chuyên sản xuất cây giống, hoa giống có vẻ như sẽ dễ dàng hơn. Bởi vì một cơ sở sản xuất cây giống có thể đổ buôn một lượng cây giống lớn cho tất cả những người trồng.

Kinh doanh cây giống - ý tưởng kinh doanh với số vốn nhỏ
Kinh doanh cây giống – ý tưởng kinh doanh với số vốn nhỏ

Tập trung vào các loại cây có mức giá trị tinh thần cao như Hoa, cây cảnh là một định hướng kinh doanh khá hiệu quả trong thời buổi mới ngày nay. Và không chỉ có thế số lượng tiêu thụ 1 loại hoa lá cây cảnh ( Hoa) hoàn toàn có thể đáp ứng cho nhu cầu chung của đa số chúng ta. Ví dụ: Có rất nhiều người chơi Hoa Lan. Nếu tất cả chúng ta gia nhập nhiều hơn nữa các giông Hoa Lan đặc biệt. Điều này sẽ hữu ích hơn trong quá trình chăm sóc, cũng như chuẩn bị cơ sở vật chất, …

4. Dịch vụ nấu ăn tại nhà – ý tưởng kinh doanh với số vốn nhỏ

Mời bạn bè đến nhà chơi, đang đi tới bữa ăn tối nhưng lại không muốn ra nhà hàng dùng bữa. Cả chủ nhà lẫn những vị khách đều muốn được ăn tối. Và không bị ngắt quãng cuộc nói chuyện chỉ vì phải cùng nhau chuẩn bị & nấu nướng.

Và lúc đó một đầu bếp có mặt thay thế chủ nhà và các vị khách nấu một bữa “ hoành tá chàng” là điều tuyệt đối. Bạn chính là vị đầu bếp đó. Và chúng ta sẽ thu tiền từ dịch vụ nấu ăn tận nhà của khách hàng.

Các vị khách có yêu cầu riêng cho bữa tiệc, và bạn bắt buộc phải sẵn sàng nguyên liệu, dụng cụ nấu nướng theo yêu cầu của họ. Khách hàng sẽ không còn tham gia & chẳng liên quan khi bạn đang làm việc trong bếp. Chính vì như vậy bạn cần phải làm việc tự do hoặc có bổ sung thêm nhân viên cử đến.

5. Dạy ngoại ngữ

Người dạy ngoại ngữ thì nhiều vô kể. Nhưng người dạy ngoại ngữ chất lượng thì rất hiếm, nghề dạy ngoại ngữ Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Hàn, Tiếng Nga, Tiếng Thái, Tiếng Bồ Đào Nha… Mặc dù nhiều người đã nhận thấy quyền lợi lớn & tham gia. Tuy nhiên hiện giờ đào tạo ngôn ngữ nước ngoài vẫn là một lĩnh vực buôn bán hiệu quả sau này.

Mặc dù độ cạnh tranh của những trung tâm ngoại ngữ lớn. Nhưng rất hiếm trung tâm sẽ tồn tại sau khoảng thời gian kinh doanh. Đó là bởi vì thương hiệu & chất lượng của số ít cơ sở đào tạo ngoại ngữ đã lôi cuốn tất cả học sinh chuyển từ trung tâm có chất lượng trung bình sang cơ sở có chất lượng cao.

>>>Đọc thêm bài viết tiếp theo: Sổ tiết kiệm online là gì? Liệu có an toàn hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *