5 Công ty quảng cáo truyền thông nổi tiếng nhất Việt Nam

5 Công ty quảng cáo truyền thông nổi tiếng nhất Việt Nam

5 Công ty quảng cáo truyền thông nổi tiếng nhất Việt Nam

Trong một thị trường đầy cạnh tranh như bây giờ thì tiếp thị truyền thông thương hiệu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Mỗi công ty đều cần phải kinh doanh để tiếp cận được những người tiêu dùng tiềm năng của mình. Tuy là vậy nhưng, không phải doanh nghiệp nào cũng biết phương pháp tự tổ chức và kiểm soát hoạt động marketing của mình. Các công ty agency chính là giải pháp hiệu quả giúp giải tỏa áp lực & nỗi lo cho doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu & sản phẩm đến với khách hàng. Tiếp sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 6 công ty truyền thông marketing trong nội dung bài viết phía bên dưới nhé.

#1. Công ty VNG

VNG Corporation hiện là một trong doanh nghiệp tiếp thị quảng cáo đã phục vụ trên 80% người dùng internet ở Việt Nam. Những sản phẩm của công ty đều chú trọng tới sự việc xây dựng 1 hệ sinh thái xanh trên Internet, bao gồm tin tức, giải trí online, nền tảng liên kết với thanh toán online,…. Những dòng sản phẩm nổi bật nhất của công ty này có thể nói đến là Zalo và nhóm sản phẩm Zing (Zing MP3, Zing News, Zing Me).

Khuôn viên của công ty VNG
Khuôn viên của doanh nghiệp VNG

Với nền tảng doanh nghiệp vững mạnh, công ty VNG xứng đáng là một trong những chọn lựa hoàn hảo cho các công ty đang có nhu cầu tìm kiếm 1 doanh nghiệp truyền thông để quảng cáo hiệu quả.

#2. Công ty truyền thông Dentsu

Nếu nhắc về một công ty truyền thông hàng đầu nước ta, chúng ta không thể nào không nhớ đến cái thương hiệu Dentsu. Doanh nghiệp Dentsu là 1 tập đoàn truyền thông lâu lăm nhất với 100% nguồn vốn nước ngoài. Dentsu chuyên hỗ trợ cách dịch vụ truyền thông online như kế hoạch quảng bá, phát triển sáng tạo, tư vấn thương hiệu,…. Lúc hợp tác cùng Dentsu, doanh nghiệp có thể nhận được kết quả tăng lợi nhuận và thành công vượt ngoài mong đợi.

#3. Công ty quảng cáo WPP

Công ty WPP cũng chính là một ông lớn trong ngành truyền thông kinh doanh tại Việt Nam. Công ty này có 7 công ty con đều là những “tinh anh” trong ngành giới thiệu, nổi bật nhất là Ogilvy, JWT và Mether.

Công ty quảng cáo WPP
Công ty quảng cáo WPP

Ogilvy & Mather Vietnam đã có lần tiến hành 1 campaign quảng bá: “Không ngụy biện – Hãy đội mũ bảo hiểm” và cũng đã xuất sắc nhận được giải Bạc ở IPA. Thành công của chiến dịch đã hỗ trợ 97% người tham gia giao thông chấp hành quy định đội mũ bảo hiểm, đóng góp phần cứu sống được khoảng 38 mạng người hằng ngày.

#4. Công ty Đất Việt

Công ty Quảng cáo Đất Việt là cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc đến trong bài viết bên dưới. Công ty Đất Việt hiện đang cung ứng cho khách hàng nhiều lĩnh vực dịch vụ & quảng cáo. Với đội ngũ nhân viên có tài năng & có nhiều tay nghề, Đất Việt đã sở hữu được lòng tin của đa số doanh nghiệp khi dùng dịch vụ tại đây.

#5. Công ty truyền thông Saatchi và Saatchi

Công ty quảng cáo Saatchi và Saatchi từ khi bước vào thị trường Việt Nam đã để lại nhiều dấu ấn khó quên với nhiều công ty đối tác như Vinamobile, TOYOTA, Néstle, Olay,…. Không chỉ hoạt động ở Việt Nam, Saatchi và Saatchi còn có mạng lưới trên khắp 76 tỉnh thành với 6500 nhân viên.

Logo của công ty Saatchi & Saatchi
Logo của doanh nghiệp Saatchi và Saatchi

Vị CEO Vietnamobile – một trong những người dùng thành công của Saatchi & Saatchi – đã từng có lần nhận xét rằng công ty này có tư duy chiến lược & sự sáng tạo xuất sắc 360 độ. Điều này cho biết thêm, Saatchi & Saatchi có chuyên môn & trình độ cao, xứng đáng trở thành đối tác truyền thông media kinh doanh tuyệt vời cho các doanh nghiệp.

#6. Doanh nghiệp truyền thông kinh doanh BBDO

Công ty BBDO thuộc tập đoàn Omnicom thuộc hàng đầu thế giới. BBDO đến Việt Nam khoảng 12 năm và cũng đã phát triển rực rỡ, mang tới thành công cho rất nhiều công ty lớn trong nước. Để thích nghi với sự tăng trưởng đa dạng không ngừng nghỉ của ngành truyền thông ở thị trường Việt Nam, công ty BBDO đã không ngừng đổi mới, nâng cao năng lực và phát huy tính độc đáo trong từng công trình.

Tại doanh nghiệp BBDO, bạn có thể thấy được sự tận tình đối với mỗi khách hàng của mình. Doanh nghiệp không ngừng nâng cao tư duy chiến lược & sự sáng tạo cho chuyên viên nhằm mục đích giúp nhân viên phát huy năng lực chuyên môn tốt nhất. Đồng thời mang lại những lợi ích cao nhất cho người dùng của mình khi dùng dịch vụ. Đây chắc chắn được xem là doanh nghiệp truyền thông marketing tốt nhất mà các doanh nghiệp có thể chọn lựa cho công trình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *