Bắt kẻ cưa trộm gốc hoa giấy cổ thụ tại TP Vũng Tàu - 60giay.info

Bắt kẻ cưa trộm gốc hoa giấy cổ thụ tại TP Vũng Tàu

hoa giấy cổ thụ

Sau 2 ngày điều tra khảo sát, công an TP Vũng Tàu đã bắt giữ được nghi phạm gây ra vụ cưa gốc hoa giấy cổ thụ trên địa bàn.

Sáng ngày hôm nay (30/3), cảnh sát Thành Phố Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết thêm, đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Khánh Toàn (49 tuổi, tạm trú tại đường Bình Giã, Phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu) để khảo sát điều tra về hành động cưa trộm hoa giấy.

Toàn bị bắt tối ngày qua (29/3), là nghi phạm đã cưa trộm gốc hoa giấy cổ thụ hàng chục năm tuổi trên đường Mạc Thanh Đạm, gần nhà nghỉ Lâm Đường, Phường 8, Thành Phố Vũng Tàu.

Như VietNamNet đã đưa tin, trước đó ngày 27/3, không ít người bản địa bức xúc khi bắt gặp giàn hoa giấy khoe sắc đỏ rực gần nhà nghỉ Lâm Đường bị kẻ tà đạo cưa gốc.

Bắt kẻ cưa trộm gốc hoa giấy cổ thụ ở TP Vũng Tàu

Tại chùa Phổ Diệu (phường 5, Thành Phố Vũng Tàu), hàng loạt cây hoa giấy có tuổi đời hơn 10 năm cũng bị kẻ gian cưa ngang thân, lấy phần gốc. Sau khi bắt gặp sự việc, những tu sĩ của nhà chùa đã kéo phần nhành cây bị chết xuống, lấy phần còn lại để ươm.

Ngay sau đó, cảnh sát Thành Phố Vũng Tàu vào cuộc điều tra, truy bắt kẻ phá hoại. Vấn đề cũng khá được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người tỏ thái độ bức xúc.

Như vậy, liên quan đến việc hoa giấy bị cưa trộm ở Thành Phố Vũng Tàu, từ đầu năm mới đến nay công an đã bắt giữ được 2 kẻ gây án.

Trước đây trong thời điểm tháng hai, một người đàn ông 51 tuổi bị bắt giữ và người này khai cắt trộm những gốc hoa giấy về để ươm giống bán thu lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *