Nhật Nam bất ngờ xuất hiện trên Tạp chí THỜI ĐẠI

Bất Động Sản Nhật Nam Bất Ngờ Xuất Hiện Trên Tạp Chí Thời Đại

Bất động sản Nhật Nam được đưa tin trên Tạp chí Thời Đại
Tiếp sau sự xuất hiện trên các phương tiện báo chí như Báo Pháp Luật, Báo Tổ Quốc…. Vừa qua, Nhật Nam lại một lần nữa tự hào khi được nhắc đến trên Tạp chí THỜI ĐẠI. Việc liên tục xuất hiện trên các trang phương tiện truyền thông uy tín đã khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thị trường. Đồng thời, đây cũng là một sự khích lệ giúp bất động sản Nhật Nam có thêm động lực phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Bất động sản Nhật Nam xuất hiện trên Tạp chí Thời Đại

Bất động sản Nhật Nam được đưa tin trên Tạp chí Thời Đại
Bất động sản Nhật Nam được đưa tin trên Tạp chí Thời Đại
Tạp chí Thời Đại là một ấn phẩm báo chí uy tín và lâu đời tại Việt Nam. Vừa qua, trang báo điện tử này đã dành một trang để nói về bất động sản Nhật Nam. Đây là lần đầu tiên doanh nghiệp được xuất hiện trên tạp chí uy tín này. Bài báo đã vinh danh Bất động sản Nhật Nam vì những nỗ lực và thành tựu đạt được trong thời gian ngắn hoạt động.Đọc ngay:Tưng bừng lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Bất động sản Nhật NamNhật Nam được thành lập vào tháng 7/2019. Tuy vậy, doanh nghiệp đã trải qua nhiều thăng trầm cùng thị trường bất động sản trong bối cảnh đại dịch. Nhật Nam đã phải thay đổi tư duy kinh doanh, cải thiện chiến lược hoạt động, thay đổi cách vận hành… Cho phù hợp với tình hình. Nhìn thấy những cơ hội từ trong thách thức, Nhật Nam đã vững bước vượt qua giai đoạn khó khăn và đạt được nhiều kết quả tích cực.

Kết quả ấy là khối tài sản khổng lồ mà Nhật Nam đang sở hữu. Từ hệ sinh thái khép kín ngày càng hoàn thiện như nhà hàng, khách sạn, karaoke, resort… Đến hàng loạt các quỹ đất với vị trí đắc địa trải dài từ Bắc vào Nam không ngừng tăng trưởng. Hệ thống các văn phòng đại diện của doan nghiệp cũng không ngừng được đầu tư, mở rộng. Tính đến nay thì Nhật Nam đã có 11 văn phòng đại diện trên cả nước.Với thành quả như vậy nên cũng không quá ngạc nhiên khi TOP 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam xướng tên Nhật Nam. Giải thưởng đó không chỉ là món quà khích lệ tinh thần; đó còn là động lực giúp Nhật Nam tự tin tiến bước, phát triển hơn trong tương lai.

Lời cảm ơn đến các đơn vị truyền thông

Nhật Nam cho biết mình rất vui và hạnh phúc khi một lần nữa được xuất hiện trên báo chí. Những lời có cánh từ những bài viết này là động lực giúp Nhật Nam tự tin phát triển hơn. Nhân dịp này, doanh nghiệp đã gửi lời cảm ơn trân thành đến các đầu báo và các đơn vị truyền thông. Nhật Nam đã và đang nỗ lực rất nhiều để có được sự tin tưởng từ mọi người.Tầm nhìn của Bất động sản Nhật Nam là trở thành một tập đoàn kinh tế lớn mạnh. Thị trường mà doanh nghiệp hướng đến là bất động sản, tài chính, dịch vụ và du lịch. Trong đó, trọng tâm vẫn là thị trường bất động sản. Cụ thể là chuỗi khách sạn Diamond Hotel ở Hà Nội; chuỗi dịch vụ karaoke ở Hà Nội và TP.HCM; hệ thống nhà hàng Nhật Nam trải rộng trên toàn quốc… Thị trường đất nền đã phân lô có thể kể đến là Mỹ Đức – Hà Nội; Thạch Thành – Thanh Hóa; Bến Cầu – Tây Ninh; Buốn Đôn – Đắk Lắk; Cửa Đông, Cửa Tây – Phú Quốc.Ứng dụng 4.0 đã giúp Nhật Nam kết nối với hàng triệu khách hàng trong nước và quốc tế. Ứng dụng cho phép người dùng cập nhật nhanh chóng, chính xác và minh bạch về những thông tin của doanh nghiệp; đồng thời mang đến giải pháp tư duy hiện đại và tốt nhất cho khách hàng.

Định hướng của công ty bất động sản Nhật Nam trong tương lai

Bà Vũ Thị Thúy phát biểu tại một cuộc họp của Nhật Nam
Bà Vũ Thị Thúy phát biểu tại một cuộc họp của Nhật Nam
Trải qua một năm đầy biến động nhưng Nhật Nam đã khép lại năm cũ với những kết quả đáng tự hào. Doanh nghiệp vẫn đang đi đúng với định hướng ban đầu; đồng thời giữ được những nhân cách Tâm – Tầm – Tài – Chí – Tín.Phát biểu tại một cuộc hợp gần đây, chủ tịch Vũ Thị Thúy cho biết: “Kế hoạch phát triển năm 2021- 2022, Nhật Nam sẽ từng bước hoàn thiện để lên sàn chứng khoán và phát hành cổ phiếu. Bước đầu xây dựng tòa nhà chung cư cao cấp, các khu nghỉ dưỡng resort đẳng cấp… Đưa Nhật Nam trở thành tập đoàn hàng đầu và vươn tầm quốc tế; góp phần phát triển kinh tế đất nước.”Nhật Nam luôn tin tưởng vào con đường đã lựa chọn. Nhưng để đi được tới cùng thì phải hội đủ nhiều yếu tố. Trong đó, sự tin tưởng, gắn bó của các nhà đầu tư là một trong những yếu tố hàng đầu. Vì thế doanh nghiệp luôn mong muốn có nhiều cơ hội để hợp tác cùng các nhà đầu tư nhằm nâng cao hiệu suất kinh doanh, cùng nhau phát triển và đóng góp nhiều hơn cho ngành bất động sản Việt Nam.Đọc thêm: Gói đầu tư BĐS Nhật Nam trong tình hình thị trường BĐS 2021 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *