Bà Vũ Thị Thúy chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp với bất động sản

ba-vu-thi-thuy-chia-se-ve-cau-chuyen-khoi-nghiep

Một năm qua với nhiều biến động lớn trong ngành bất động sản, các nhà đầu tư tiền mất tật mang khi đầu tư vào các công ty, dự án ảo. Đứng trước thực trạng gây nhiều hoang mang cho nhà đầu tư về ngành bất động sản; bà Vũ Thị Thúy – tổng giám đốc công ty Nhật Nam đã có mong muốn gây dựng, lấy lại niềm tin mọi người. Qua đó, bà thành lập doanh nghiệp Nhật Nam với 100% bất động sản thật, giấy tờ pháp lý đầy đủ, xác thực.

Lí do hình thành doanh nghiệp Nhật Nam

ba-vu-thi-thuy-giam-doc-cong-ty-nhat-nam

Lời san sẻ sâu sắc của tổng giám đốc điều hành doanh nghiệp bất động sản Nhật Nam – Vũ Thị Thúy cho hay: trong nhiều năm qua tại Việt Nam các mô hình hợp tác kinh doanh, huy động vốn, kinh doanh bất động sản trái phép trong dân rất nhiều, xong cũng chỉ được vài năm rồi vài tháng lại đóng cửa biến mất, dân thì lầm than do tin lời ngon ngọt từ những đơn vị ấy”

Cho nên Vũ Thị Thúy đã quyết định khai triển mô hình bất động sản của mình, có tên cũng chính là tên con trai cô ấy, mong muốn giúp đỡ cộng đồng nhà đầu cơ trong nước lẫn quốc tế một lần nữa an tâm 100% về lộ trình, đảm bảo kinh doanh thật từ công ty Nhật Nam, điểm đặc thù của Nhật Na m ấy là thật, tính pháp lý chuẩn 100%, dành lợi quyền cao nhất cho tất Anh chị em đầu tư.

Xem thêm:

Lý do đặt tên doanh nghiệp là “Nhật Nam”

Đối với 1 người mẹ, khoảnh khắc mong mỏi nhất trong cuộc đời đơn thuần ấy chính là phút giây được ôm con vào lòng, được nghe được tiếng con khóc òa, nhưng không phải người mẹ nào cũng may mắn được sinh con một cách dễ dàng. Nhật Nam – chính chàng trai sinh non sắp 7 tháng, sự sống mong manh – sinh ra có một cân mốt có 4 tháng nằm lồng kính – cùng chính là lí do hàng đầu mà khiến cho Bà Vũ Thị Thúy trăn trở và đớn đau nhất về đứa con sinh non của mình..

Để nhớ đến quảng thời kì đầy cạnh tranh đó, bà Vũ Thị Thúy – mẹ của Nhật Nam đã quyết định mở tổ chức đặt tên là Nhật Nam và … cậu đấy chính là linh hồn của công ty Nhật Nam.

con-trai-ba-vu-thi-thuy

“ Tôi xây dựng Nhật Nam, tôi làm bằng cái Tâm, làm bằng tất cả những gì tôi có, nếu như mai này mọi người có lo Nhật Nam xãy ra chuyện gì. Đối với mọi người đó chỉ là uy tín. Còn đối với tôi, tôi đánh đổi bằng cả mạng sống , đánh đổi bằng tất cả tài sản và cả tương lai cuộc sống của con trai tôi – Nhật Nam . Bởi vì tôi là người trực tiếp chịu trách nhiệm trước pháp luật thì có xứng đáng với thời gian mà anh chị dành cho Nhật Nam cống hiến và làm việc cùng với tôi hay không ?” đây cũng chính là các lời chia sẽ đầy xúc động trong nước mắt của tổng giám đốc Vũ Thị Thúy trong buổi tiệc đầy năm con trai Nhật Nam.

Đúng là đứng trên cương vị một người mẹ – đâu có người mẹ nào sử dụng cả cuộc sống mai sau của con trai mình đổi lấy các điều xấu xa, ấy chính là lí do mà bà vận hành Nhật Nam vững mạnh bằng cái Tâm của mình – đưa Nhật Nam phát triển vững mạnh huy hoàng.

Những đóng góp mà Vũ Thị Thúy đã cống hiến

Điều hành công ty bằng một cái tâm và cái tầm, bà Vũ Thị Thúy hay san sẻ với mọi người trong doanh nghiệp :
“Đời Thúy bây giờ không cần làm gì, ngồi ăn không ba đời cũng không hết. Nhưng hôm nay Thúy muốn giá trị gì đó cho đời, để khi chúng ta mất đi thì thiên hạ còn nhớ mãi, chứ tiền bạc chết đi cũng không mang theo được, đó chính là lý do mà Thúy dùng chính tên con đẻ của mình để thành lập công ty này, mong muốn xây dựng nó, phát triển nó, tạo một thương hiệu để lại cho con mình. Đối với Thúy đó chính là mục tiêu lớn lao mà mọi người cha, người mẹ nào cũng mong muốn mang đến cho con mình.”

ba-vu-thi-thuy-chia-se-cau-chuyen-khoi-nghiep

Vũ Thị Thúy đã giúp phần nhiều nhà đầu tư với thể ổn định nguồn vốn, an tâm đầu tư bởi lộ trình và tài sản thật 100% của Nhật Nam. Nắm bắt được cơ hội, số lượng thành viên tham dự vào cộng đồng Nhật Nam ngày càng đông trong khoảng Bắc vào Nam như là Thanh Hóa, Hà Nội, TPHCM, Lạng Sơn, Tây Ninh, Long An, Bình Dương, Nghệ An, Hà Tĩnh…

Bên cạnh đó, ngoài việc giúp đỡ những nhà đầu tư vốn đầu tư nhỏ cho hàng nghìn người thay đổi cuộc sống, hàng tháng công ty còn hướng tới những hoạt động thiện nguyện, nhằm giúp đỡ nhiều số phận khó khăn kém may mắn trong cuộc thế, giúp đỡ con trẻ mồ côi, đối nhân xử thế thường xuyên sở hữu các hoạt động giao lưu có cựu chiến binh về hưu, … Hạnh phúc khi được sống yêu thương, san sẻ và nhân rộng giá trị.

Xem thêm:

 

https://60giay.info/ba-vu-thi-thuy-chia-se-cau-chuyen-khoi-nghiep-voi-bat-dong-san/

Tầm nhìn của Nhật Nam

Vẻ đẹp tài sắc vẹn toàn và hơn hết là trái tim nhân hậu, sự giản dị, cởi mở, sự lắng nghe, thấu hiểu, thông cảm, chia sẻ……đã thực sự chinh phục cho những ai tiếp xúc với Giám Đốc Vũ Thị Thúy để càng trân trọng và khâm phục người phụ nữ nghị lực ấy. Có tham vọng sẽ vun đắp Nhật Nam lên 1 tên gọi khác “ Tập Đoàn Nhật Nam” . Chúc cho bà Vũ Thị Thúy luôn có sức khỏe để chèo lái con thuyền Nhật Nam vững bước thành công vươn tầm toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *