4 Ý tưởng kinh doanh nhỏ cho người mới khởi nghiệp thành công 100%

4 Ý tưởng kinh doanh nhỏ cho người mới khởi nghiệp thành công 100%

Mô hình kinh doanh nhỏ thành công

Hiện nay với thị trường ngày càng phát triển, người người thi nhau buôn bán kinh doanh. Tuy là vậy nhưng đâu phải cứ đầu tư là sẽ thành công sẽ có được doanh thu. Vậy với những người mới bắt đầu khởi nghiệp thì nên kinh doanh gì cho dễ sinh lời mà không cần nhiều vốn. Hãy cùng 60giay.info khám phá các ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà ít vốn sau đây nhé.

1. Kinh doanh nhỏ với mô hình quán nhậu bình dân

Kinh doanh nhỏ với mô hình quán nhậu bình dân
Khởi nghiệp kinh doanh với mô hình quán nhậu bình dân

Không cần kiêu sa, xa hoa giống như các quán ăn lớn ở Thành Phố. Vì người thôn quê không quen với những thứ cầu kỳ & sang trọng. Bán bia hơi vùng nông thôn là cách kinh doanh nhỏ đang được không ít người vận dụng. Vì nó cần ít vốn, không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề phức tạp.

2. Kinh doanh ít vốn với mô hình trang trại chăn nuôi

Nếu như quê tôi đất rộng, có ao hồ, tôi sẽ phát triển chăn nuôi liên kết trồng trọt. Nhưng tôi sẽ nuôi con gì & trồng cây gì? Sai lầm của đa số chúng ta là yêu thích con gì thì nuôi. Thấy loại nông sản nào đang được giá là bỏ tiền mua cây về trồng. Nhưng chúng ta không khi nào chịu nghĩ: Liệu 5, 10 năm nữa khi sản phẩm được thu hoạch thì giá thành có còn như hiện tại? Hay rớt giá thê thảm.

Hãy cứ nhìn vào các vụ dưa hấu bổ cho bò ăn, hoa đẹp rực rỡ mà phải nhổ bỏ vì không ai mua… thì bạn đã hiểu. Đó là hiểm họa của việc đam mê khởi nghiệp nhưng không nghiên cứu thị trường và đi tìm thị trường. Đam mê, hào hứng là 1 chuyện, nhưng để thành công thì đó là một câu chuyện khác.

Bên cạnh đó, chúng ta phải nghiên cứu kỹ xem thị trường cần gì. Chủ động tìm đầu ra cho sản phẩm. Kế tiếp mới bắt tay vào thực hiện. Kinh doanh trang trại cũng yêu cầu người làm cần nắm vững trình tự thâm canh. Đồng thời phải luôn để ý đến vấn đề kiểm dịch, phòng chống bệnh cho vật nuôi, cây trồng.

3. Kinh doanh nhỏ hiệu quả với ý tưởng pha chế đồ uống

Ý tưởng kinh doanh nhỏ
Kinh doanh trà sữa tại nhà

Xu thế chung của nhiều bạn, nhất là dân công sở thường rất thích trải nghiệm nhiều chủng loại trà sữa & nước sinh tố. Họ ăn vặt thường xuyên, mặc kệ không gian và thời gian. Vì thế, Nếu đang chưa biết kinh doanh gì  thì bạn cũng có thể góp vốn đầu tư kinh doanh trà sữa, nước sinh tố hoa quả.

4. Kinh doanh nhỏ theo phương thức bán hàng order

Bán hàng order tức là bạn sẽ đi kiếm mối cung cấp nguồn hàng hóa. Các sản phẩm hoàn toàn có thể là thời trang, trang sức, mỹ phẩm,… Tùy theo sở thích & sự am hiểu của bạn mạnh về mảng nào thì có thể chọn bán hàng order theo mảng đó.

Hiện nay những bạn trẻ thường lên những trang web trực tuyến nước ngoài, như amazone, taobao… để tìm những mặt hàng độc. Sau đó sẽ rao trên Facebook, người thân trong gia đình, hô hào mọi người mua ngay kẻo hết.

Bước tiếp theo, nếu ai chấp nhận mua bắt buộc phải chuyển khoản trước cho bạn 1 khoản chi phí theo mức giá trị của món hàng + tiền ship. Đây là lúc bạn ăn phần trăm khoản chênh lệch. Khoản hoa hồng này có thể là do nhà phân phối chiết khấu lúc làm cho bạn mức giá buôn ưu đãi và điều chỉnh sao cho có lãi là được.

Buôn bán không khó. Quan trọng bạn có kiên cường & quyết tâm với công việc hay không. Với 4 ý tưởng kinh doanh nhỏ vừa rồi hy vọng sẽ giúp bạn khỏi nghiệp thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *