4 Cách kiếm tiền đơn giản nhất hiện nay - 60giay.info

4 Cách kiếm tiền đơn giản nhất hiện nay

4 Cách kiếm tiền đơn giản nhất hiện nay

Bạn là học sinh, sinh viên hoặc là nhân viên văn phòng muốn kiếm thêm tiền ngoài giờ hành chính nhưng chưa biết công việc nào phù hợp. Đừng lo! Bài viết dưới đây 60giay.info sẽ gợi ý cho bạn 4 cách kiếm tiền đơn giản nhất hiện nay. Công việc không cần bỏ vốn mà vẫn có thu nhập ổn định.

1. Cách kiếm tiền đơn giản từ viết Blog, trở thành Blogger

Viết Blog kiếm thêm tiền tại nhà
Viết Blog kiếm thêm tiền tại nhà

Nếu bạn là người giàu ý tưởng và có khả năng viết lách. Hãy thử tạo cho chính mình 1 trang Blog và bắt đầu triển khai công việc. Hiện tại có Blogspot của Google và WordPress cho tạo trang free. Bạn sẽ chẳng phải tốn một đồng nào để đầu tư trang website riêng.

Nếu bạn viết theo theo ngành nghề mình học với số lượng bài ổn định, thêm một ít traffic từ Social về sẽ giúp cho Blog trở nên tin cậy hơn. Và sau một khoảng thời gian xây dựng, sẽ sở hữu được một lượng độc giả ghé qua hàng ngày vì họ đã để ý đến bạn & những chủ đề bài viết.

Kế tiếp, bạn cũng có thể xây dựng những liên kết xung quanh như fanpage Facebook, group Facebook, kênh Youtube để kiếm thêm… Đặt ảnh bìa group, giới thiệu trên Youtube cũng là các cách kiếm tiền không tệ. Trên thế giới đã có nhiều bạn trẻ đã thành công từ mô hình này.

2. Kiếm tiền đơn giản tại nhà từ Dạy gia sư

Làm gia sư
Làm gia sư

Bạn đã từng giảng bài cho bạn nào đó cùng lớp chưa? Bạn có nghĩ rằng mình sẽ tìm được tiền từ chính các môn học mà mình giỏi nhất không? Nếu đã có lần nảy lên ý nghĩ này thì hãy hành động và thực thi ngay đi. Dạy gia sư cũng là một ý tưởng làm ra chi phí vô cùng hợp với những bạn sinh viên đó.

3. Cách kiếm tiền đơn giản tại nhà từ viết content

Ngày nay thị trường SEO đang cạnh tranh quyết liệt dẫn tới việc thiếu nhân lực viết bài, tạo content trầm trọng. Những doanh nghiệp, tòa soạn báo vẫn đang liên tục tuyển CTV viết bài. Nếu hứng thú với việc viết lách, bạn có thể nhận công việc outsource từ họ. Đây có thể nói là cách thức kiếm tiền online hoàn hảo.

Với 1 số tòa soạn báo, họ sẵn sàng trả 300.000 – 500.000 VND tiền nhuận bút cho 1 bài viết chất lượng. Công việc đó có thể giúp cho bạn tạo lập được thương hiệu cá nhân trong ngành content. Những bài viết trong tương lai có cùng tên tác giả chắc chắn sẽ được rất nhiều người đọc chú ý.

4. Làm đồ handmade để bán

làm đồ handmade
Làm đồ handmade

Đây rất có thể trở thành một cách tăng thu nhập đáng kể cho những bạn khéo hoa tay, hay làm. Có rất nhiều thứ bạn có thể tự làm như thiếp chúc mừng, thiệp 3 chiều, hoa giấy bán trong những dịp nghỉ lễ như 8/3, 20/10, 20/11,…Nếu bạn không biết phương pháp làm, hoàn toàn có thể tự học trên Youtube. Sau khi có dòng sản phẩm, hãy “khoe” nó trên facebook để nhiều người biết đến & ủng hộ. Họ có thể là người giúp bạn đưa ra các nhận xét và góp ý chân thật giúp bạn cải thiện sản phẩm tốt hơn.

Với 4 cách kiếm tiền đơn giản tại nhà vừa rồi, hy vọng sẽ giúp bạn kiếm được công việc phù hợp với bản thân. Và hãy nhớ rằng, dù là việc gì đi nữa thì yêu cầu bạn cần phải nỗ lực và cố gắng hết mình trong mọi công việc. Chúc bạn sớm thành công nhé!

>>> Xem thêm: Ý tưởng kinh doanh một vốn 4 lời nhất định không được bỏ qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *